Mang 4 khẩu súng và hung khí nguy hiểm đi giải quyết mâu thuẫn

0 Đ.T
ANTD.VN -  Ngày 10-7, CAH Nga Sơn, Thanh Hóa cho biết, đã ngăn chặn kịp thời vụ gây rối trật tự công cộng tại thị trấn Nga Sơn, thu giữ 4 khẩu súng tự chế và nhiều dao, kiếm, gậy sắt các loại...

Trước đó, chiều 29-6, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Bùi Văn Thảo (1982), ở xã Nga Trường đã tập trung khoảng 20 đối tượng là người huyện Nga Sơn và các huyện Hà Trung, Bỉm Sơn (Thanh Hóa) và thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đi trên 6 xe ô tô mang theo dao, kiếm, gậy sắt...

ảnh 1

Tang vật cơ quan Công an thu giữ do nhóm đối tượng bỏ chạy vứt lại 

Các đối tượng trên đã đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (1990), trú tại thị trấn Nga Sơn để giải quyết mâu thuẫn. Nhóm của Trưởng có khoảng 20 đối tượng đã chuẩn bị sẵn dao, kiếm, gậy sắt để giải quyết mẫu thuẫn với nhóm của Thảo.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, CAH Nga Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kịp thời ngăn chặn vụ việc. Phát hiện thấy lực lượng công an, nhóm đối tượng đã bỏ chạy, bỏ lại 1 túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế, trong đó có 2 khẩu súng Colt, 2 khẩu súng tự chế khác và một số viên đạn. Ngay sau đó, cơ quan công an bắt giữ 4 đối tượng liên quan.

Hiện vụ việc đang được CAH Nga Sơn phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top