Mang 200 triệu đồng đi mua ma túy, người đàn ông đổi về bản án chung thân

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Hùng mang 200 triệu lên khu vực biên giới mua ma túy về bán kiếm lời. Tuy nhiên, khi đang mang hàng đi bán, người đàn ông này bị bắt và phải trả giá cho hành động của mình.

Ngày 26-6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Phạm Văn Hùng (49 tuổi) trú tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, chiều 1-12-2018, Hùng liên lạc với người đàn ông tên Tổng để hỏi mua 2kg ma túy đá và 2 bánh heroin. Hai bên thỏa thuận, thống nhất giá của lô hàng trên là 350 triệu đồng.

ảnh 1

Phạm Văn Dũng trong phiên xét xử

Sau đó, Hùng mang 200 triệu đồng lên khu vực biên giới giáp Lào thuộc địa bàn xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, để nhận hàng. Trả trước 200 triệu đồng, Hùng hẹn với Tổng sẽ đưa nốt 150 triệu đồng sau khi bán được hàng.

Số ma túy trên, Hùng đưa về nhà cất giấu, 5 ngày sau, người đàn ông này đưa đến bán ở khu vực cầu Sông Trai thuộc địa bàn xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương. Tuy nhiên, khi Hùng đang chuẩn bị thực hiện giao dịch thì bị công an bắt giữ.

Tang vật thu được tại hiện trường là 703,18 gam heroin, 1765,77 gam Methaphetamin. Trong phiên xét xử, Hùng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Phạm Văn Hùng chung thân về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top