Màn "rượt đuổi" kẻ bắn chết cô gái 20 tuổi trên xe taxi

3 Quang Tấn

ANTĐ Đỗ Đình Tài - kẻ dùng súng bắt chết cô gái 20 tuổi trên xe taxi vừa bị bắt, sau nhiều tháng lẩn trốn ở Trung Quốc.

Như ANTĐ đưa tin, 23h45 đêm 28-4, do mâu thuẫn trong việc vay nợ tiền, nhóm các đối tượng gồm: Đồng Cao Cường - tức Cường “hổ” (SN 1983), trú tại quận Hai Bà Trưng; Nguyễn Mạnh Cường - tức Cường “móm”; Đỗ Đình Tài (SN 1984), trú tại huyện Khoái  Châu, Hưng Yên…, cùng một số đối tượng khác, gây ra vụ bắn chết người trên phố Xã Đàn, quận Đống Đa (Hà Nội).

Nạn nhân vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này là chị Nguyễn Thị Liên (SN 1991), ở Tập thể Tân Mai (Hà Nội - người nợ tiền), bị các đối phương dùng súng bắn thẳng vào đầu, làm biến dạng mặt, tử vong ngay trên xe taxi. Sau khi gây án, nhóm đối tượng sát hại chị Liên đã bỏ chạy.

 ảnh 1

 ảnh 2

 Đỗ Đình Tài bị bắt theo quyết định truy nã đặc biệt về hành vi giết người

Tích cực điều tra, đến ngày 11-5, cơ quan công an đã bắt giữ được 7 đối tượng liên quan. Đỗ Đình Tài, 1 trong 3 đối tượng dùng súng bắt chết chị Liên vẫn bỏ trốn.

Sau khi gây án, Tài sống chui lủi ở nhiều địa phương như: Hà Nam, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Lạng Sơn… Đến cuối tháng 7-2011, đối tượng này trốn sang Bằng Tường (Trung Quốc), nhập hội với số đối tượng buôn “hàng trắng” tại đây. Quyết “làm ăn” lớn, cuối tháng 10 vừa qua, Tài về Việt Nam để móc nối với các “siêu đại lý” heroin lớn ở Bắc Giang, tự mình thiết lập đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.

 ảnh 3 ảnh 4 

 Đối tượng và tang vật vụ án

Ngay khi đối tượng này về nước, trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - CATP Hà Nội, đã nắm được hành tung của hắn và tổ chức theo dõi. Tối 10-11, khi Tài đang ẩn náu tại nhà người quen ở TP Bắc Giang, trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - CATP Hà Nội, phối hợp với Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Bắc Giang, đã ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Đỗ Đình Tài khai nhận đã cùng Cường “hổ”, Cường “móm”, dùng súng bắt chết chị Liên. Tài khai, bản thân có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản, 3 tiền sự về hành vi tràng trữ vũ khí trái phép.

Cơ quan công an đang tích cực truy bắt số đối tượng bỏ trốn.

 Kẻ bắn chết thiếu nữ 20 tuổi khai nhận tại cơ quan công an

bình luận(3 bình luận)

20x20NAM HUNG

Nhìn mặt kẻ sát nhân mà tôi thấy căm thù hắn. Mặt tên này thật mất đức nếu pháp luật không tử hình hắn sau này xã hội sã bất an. Theo quan điểm của tôi cũng như cộng đồng Việt Nam Chính Phủ Việt Nam cần phải chỉnh sửa bổ xung thêm những khung hình phạt thật nặng những kẻ có hành vi côn đồ hung hãn. Những tên này cần phải xử bắn ngay, không còn cơ hội nào cho chúng hết vì chúng đâu phải là người, chúng là thu hoang thì đúng hơn.. tên Tài phải bị tử hình............

20x20xuanthanhpro

mấy thằng đầu gấu này tốt nhất nhốt nó vào hỏa lò 1 năm.bọn này mà thả cho nó sống thì thật là một nỗi ghê sợ cho những người dân vô tội.

20x20phạm hồng khanh

những tên như thế nay thì bắn luôn thôi côn đồ thế thì cải tạo làm sao được để nó sống hại thêm bao nhiêu người nữa cho mà xem

Cùng chuyên mục
Top