Màn kịch cướp iPhone 6 của nam công nhân

0 M.M
ANTD.VN - Lừa người bị hại trở đến cây ATM để rút tiền, trên đường đi, Vịnh rút súng điện, gí vào cổ con mồi rồi bóp cò.

Ngày 3-4, Cơ quan CSĐT CATP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Tất Vịnh (SN 1991, quê quán Nghệ An), là công nhân một công ty than ở Hạ Long, để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

ảnh 1Tang vật vụ án bị thu giữ

Tài liệu CQĐT xác định, ngày 29-3, anh Trần Thanh Tùng (trú tại TP Cẩm Phả), được người bạn tên là Tân giới thiệu có khách muốn mua điện thoại di động iPhone 6. Trước đó, khách giao dịch qua facebook với anh Tân, đặt vấn đề mua điện thoại. Vì không có điện thoại như yêu cầu của khách, anh Tân đã giới thiệu gặp anh Tùng.

Theo hẹn, 19h cùng ngày, anh Tùng hẹn khách mua điện thoại đến cổng cơ quan mình để trao tiền, hàng. Sau khi xem điện thoại, khách đồng ý mua với giá 5,4 triệu đồng và nhờ anh Tùng chở đến cây ATM để rút tiền thanh toán.

Trên đường đi, đến khu vực vắng người, vị khách bất ngờ rút chiếc dùi cui điện dí vào gáy anh Tùng, khiến anh hoảng hốt phanh xe lại. Chỉ chờ có thế, khách bỏ chạy cùng chiếc điện thoại iPhone 6. Đuổi theo được mấy chục mét, anh Tùng đã phải dừng lại khi trông thấy trên tay kẻ mua điện thoại lăm lăm vật giống khẩu súng.

Tiếp nhận đơn trình báo và tổ chức điều tra, Cơ quan CSĐT CATP đã làm rõ thủ phạm vụ cướp là Lê Tất Vịnh; thu giữ tang vật cùng hung khí gây án là khẩu súng bắn điện và dùi cui điện; tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top