"Má mì" xinh như mộng cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp

7 Trường Văn

ANTĐ Một đường dây gái mại dâm cao cấp phục vụ cả 2 miền Nam - Bắc vừa được Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội, phanh phui.

ảnh 1Nguyễn Thị Mai Thi khi chụp ảnh quảng cáo giới thiệu "hàng"...

Chiều 16-1, tổ công tác Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn đã phát hiện tại 2 phòng nghỉ 301, 303 khách sạn P. trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 2 gái bán dâm Đinh Thị Huyền T và Nguyễn Ngọc Thùy H khai được điều đến tiếp khách theo sự điều hành của “má mì” Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1995) trú tại xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Truy xét nhanh, tổ công tác đã bắt được Nguyễn Thị Mai Thi, khi "má mì" này đang quanh quẩn tại khu vực khách sạn, chờ gái mại dâm tiếp khách xong để về cùng.
ảnh 2... Và lúc ủ rũ tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Thi khai mới ra Hà Nội được hơn 1 tháng để mở “văn phòng đại diện” kết nối gái mại dâm 2 miền Nam-Bắc. Thi đã tập hợp những gái trẻ tuổi dưới 20, có thân hình đẹp như người mẫu, đang làm nhân viên phục vụ trong các quán karaoke vào đường dây của mình. Dàn gái của Thi được rao với giá 300 USD cho mỗi lần bán dâm.

Khi có khách mua dâm liên hệ, Thi là người điều gái đến cho khách và trực tiếp thu tiền. Sau khi nhận tiền của khách, Thi sẽ loanh quanh tại khu vực gần đó, chờ gái mại dâm tiếp khách xong, Thi sẽ trả cho họ một nửa số tiền thu được. 
Trong phi vụ bị bắt quả tang hành vi mua bán dâm lần này, Thi đã giữ lại 5 triệu đồng, chỉ đưa cho 2 "đào" 5 triệu đồng.
Nhóm của Thi không những chỉ phục vụ tại địa bàn Hà Nội mà những “đại gia” Hà Nội vào TP.HCM có nhu cầu gái miền Bắc cũng được Thi cung ứng đầy đủ.

bình luận(7 bình luận)

20x20Luật

Môi giới mại dâm là tội được quy định trong bộ luật hình sự,bị phạt tù có thời hạn ,còn mua dâm chỉ bị phạt hành chính ,là công dân việt nam bạn phải hiểu luật nhé

20x20Ha Giang

trước khi bắt gái bán dâm sao không bắt trai mua dâm.không có người mua thì làm sao có người bán

20x20Luật

Môi giới mại dâm là tội được quy định trong bộ luật hình sự,bị phạt tù có thời hạn ,còn mua dâm chỉ bị phạt hành chính ,là công dân việt nam bạn phải hiểu luật nhé

20x20saonam

Khác biệt giữa văn minh và lạc hậu là CẢM THÔNG và MÙ QUÁNG. Khác biệt giữa Trình độ và kém cỏi là QUẢN LÝ và CẤM CẢN !

20x20đỗ quý phúc

đấy cũng là một nghề có già đâu cứ cho hành nghề rồi thu thuế thật cao.

20x20Ba thang Luc

Có bị Khùng không đấy? ai làm nấy chịu , mấy người kia có làm đâu mà đăng người ta lên .

20x20Hai luc

Không hiểu vì sao lúc nào cũng truy quét mại dâm, mà khi đưa tin thì giấu tên, giấu ảnh, giấu đủ thứ,... Cứ đưa hết lên. Nếu bán dâm mà bị bắt được, thì không những bị đăng ảnh lên báo, mà còn đăng cả ảnh bố mẹ, anh chị em, con cái kế bên nữa.

20x20Ba thang Luc

Có bị Khùng không đấy? ai làm nấy chịu , mấy người kia có làm đâu mà đăng người ta lên .

Cùng chuyên mục
Top