"Má mì" có tiền án cướp giật môi giới gái bán dâm nghìn USD

0 Hà Minh

ANTĐ Ngày 8-1, Viện KSND Tối cao đã chuyển hồ sơ vụ án “Môi giới mại dâm” xảy ra tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đến Viện KSND TP Hạ Long để truy tố theo thẩm quyền. 

ảnh 1Các đối tượng chính trong vụ án thời điểm bị bắt 
 
Trước đó, cơ quan tố tụng đã đề nghị truy tố 2 bị can Trần Đức Thùy Liên (SN 1985, trú ở phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM) và Đoàn Thị Ngọc Minh (SN 1990, ở phường 7, Quận 5, TP.HCM), về tội danh Môi giới mại dâm. 

Kết quả điều tra cho thấy, ngày 25-5-2015, tại một khách sạn sang trọng thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tổ công tác Cục CSHS (Bộ Công an) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Một trong 2 gái bán dâm là Phạm Thị T (SN 1986, ở tỉnh Quảng Ninh), từng đạt giải Á khôi một cuộc thi sắc đẹp. Qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an xác định và bắt giữ Trần Đức Thùy Liên về hành vi Môi giới mại dâm. 

Lời khai của “má mì” Liên (từng có 1 tiền án về tội Cướp giật tài sản) thể hiện, do từng làm quản lý một số quán karaoke tại TP.HCM, cô ta quen biết một người đàn ông tên Quang (không rõ địa chỉ) là Việt kiều Mỹ. Mỗi lần về Việt Nam, Quang thường dùng các số điện thoại khác nhau liên lạc với Liên. Khoảng giữa tháng 5-2015, Quang gọi cho Liên nhờ “bố trí” 2 gái bán dâm để tiếp đối tác ở Quảng Ninh.

Sau đó vài ngày, có một người gọi điện thoại cho Liên, tự giới thiệu là bạn của Quang và nhờ Liên tìm 2 gái bán dâm. Địa điểm “giao dịch” là TP Hạ Long. Liên nhận lời và liên lạc với Đoàn Thị Ngọc Minh nhờ tìm gái bán dâm trong 2 ngày với mức giá 1.000 USD/ngày /gái bán dâm. Liên thỏa thuận sau khi xong việc sẽ trả công môi giới cho Minh 500 USD. 

Sau khi tìm được người, Liên thông tin lại cho khách và báo giá 7.000 USD/ 2 ngày mỗi người. Sở dĩ “thét” mức giá cao như vậy, bởi Liên quảng cáo với khách hàng rằng nhân viên của cô ta đều là hoa khôi, á hậu các cuộc thi sắc đẹp. Ngày 23-5, khách chuyển 3.000 USD vào tài khoản của Liên để “đặt cọc”.

Hai ngày sau, Liên cùng 1 gái bán dâm đi máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội đón thêm gái bán dâm tên T., rồi đến khách sạn ở Hạ Long. Quá trình mua bán dâm, các đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. Sau này, các vị khách làng chơi mới biết trong 2 gái bán dâm, chỉ có T. đạt giải Á khôi một cuộc thi sắc đẹp; cô gái còn lại… đóng thế “vai” á hậu, như quảng cáo của “má mì” Liên. 

CQĐT xác định riêng trong phi vụ này, nếu trót lọt Trần Đức Thùy Liên hưởng lợi hơn 80 triệu đồng, Đoàn Thị Ngọc Minh được 4 triệu đồng.                    

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top