Lúi húi tìm bật lửa, quay ra phát hiện khách bị…đâm chết

3 H.Q
ANTĐ Bán cho khách bao thuốc lá và quay vào nhà tìm bật lửa, lúc quay ra, ông M. tá hỏa khi phát hiện vị khách đã nằm gục trên vũng máu.

Vụ việc nghiêm trọng này xảy ra khoảng 19h ngày 24-11, tại thôn Yên Mỹ, xã Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội. Thanh niên nằm gục trên vũng máu trước cửa hiệu tạp hóa, sau đó đã tử vong tại bệnh viện là anh Nguyễn Tuấn Hải, SN 1975, trú ở xã Yên Mỹ. Gần hiện trường vụ án có 1 chiếc xe Wave mà đỏ, qua xác định không phải là xe của nạn nhân.

ảnh 1
Nạn nhân Hải bị sát hại bằng dao chọc tiết lợn (Ảnh minh họa)

 Ngay khi nhận được tin báo, CAH Gia Lâm phối hợp cùng Phòng CSHS CATP Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc. Có thông tin cho biết, chiều cùng ngày, anh Hải đi ăn cỗ cưới trong làng, và tại đây đã nảy sinh mâu thuẫn với Đỗ Ngọc Ánh, SN 1981, quê Thọ Xuân, Thanh Hóa, tạm trú tại xã Dương Quang. Thời điểm lực lượng chức năng truy tìm hung thủ sát hại anh Hải, Ánh vắng mặt tại nơi cư trú. Nhận định đây chính là nghi can vụ án, lực lượng công an chia hai mũi, một về quê tên Ánh, mũi khác tập trung rà soát những địa bàn giáp ranh xã Dương Quang, với nhận định nghi can chưa thể trốn đi xa.

7h sáng 25-11, lực lượng truy tìm đã xác định được nơi Đỗ Ngọc Ánh đang lẩn trốn, tại một lều cá ở xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Ánh đã phải khai nhận là hung thủ sát hại anh Hải, do bực bội vì mâu thuẫn tại tiệc cưới. Sau khi đâm anh Hải bằng con dao chọc tiết lợn, Ánh vứt xe máy lại hiện trường và chạy bộ sang địa bàn xã Tân Quang. Con dao gây án đã bị lực lượng công an thu giữ.

bình luận(3 bình luận)

20x20An Ninh

Pháp luật phải nghiêm minh hơn nữa mới răn đe được, chứ cứ tù mấy năm rồi về thì còn nhiều án mạng nữa.

20x20phương đông

Tôi thiết nghĩ việc xử án nghiêm cũng chỉ là mất bò mới lo làm chuồng, giáo dục thanh niên trong khi thế hệ đi trước để nhiều gương chưa tốt quá: Tham nhũng mang tính phổ biến, lòng tin vào xã hội suy giảm, người có tâm huyết xã hội làm gương con cháu hình như bây giờ an phận thủ thường. Hãy đừng đổ tội cho người dân. Thiết nghĩ làm lãnh đạo phải có trình độ, biết hy sinh cho xã hội thì xã hội mới phát triển được...

20x20Minh Trí

Sao dạo này án mạng dạo này khủng khiếp thế? toàn những vụ đâm chém, bắn giết lẫn nhau. Mà nguyên nhân toàn vớ vẩn đâu đâu. Thực sự các ngành chức năng cần xem lại về quy định pháp luật, về cach giáo dục thanh thiếu niên. Học kiến thức nhiều nhưng không biết cách xử lý tình huống trong cuộc sống thì rất dễ sa vào những việc làm vi phạm pháp luật.

Cùng chuyên mục
Top