Lừa kiểm tra sức khỏe để hiếp dâm

0 Minh Hà
(ANTĐ) - Bằng thủ đoạn hứa hẹn xin việc làm, Trần Đình Ninh, SN 1957, nhà ở xã Dương Xá, huyện Gia Lâm đã hãm hại một cô gái trẻ kém y hơn 30 tuổi. Sự việc đau lòng này xảy ra chiều 16-2-2008.

Lừa kiểm tra sức khỏe để hiếp dâm

(ANTĐ) - Bằng thủ đoạn hứa hẹn xin việc làm, Trần Đình Ninh, SN 1957, nhà ở xã Dương Xá, huyện Gia Lâm đã hãm hại một cô gái trẻ kém y hơn 30 tuổi. Sự việc đau lòng này xảy ra chiều 16-2-2008.

Ngày 19-2, cơ quan CSĐT CAH Gia Lâm tiếp nhận đơn trình báo của một cô gái trẻ tên M, nhà ở huyện Gia Lâm, về việc cô bị một đối tượng tên là Ninh hứa tìm giúp việc làm. Tuy nhiên sau đó, đối tượng Ninh đã đưa cô vào nhà nghỉ ở xã Dương Xá, thực hiện hành vi đồi bại.

Học hết lớp 12, thi trượt đại học, M ở nhà giúp bố mẹ làm nghề nông. Đang có nguyện vọng tìm được chỗ làm, trở thành công nhân ở khu công nghiệp nào đó, thì M được người quen giới thiệu, làm hồ sơ dự tuyển vào công ty liên doanh trong khu công nghiệp Phú Thị, huyện Gia Lâm.

Sau khi M nộp hồ sơ, khoảng 13h30 ngày 16-2, Ninh - người đàn ông nhận tìm giúp việc làm cho M - đi xe máy tìm đến nhà cô. Ninh nói với bố mẹ M, vì sức khoẻ của M không đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của công ty nên sẽ đưa M đến gặp một số người quen để nhờ giúp đỡ.

Sau đó Ninh chở M vòng vèo qua một số nơi, mua thêm bộ hồ sơ rồi đột ngột rẽ vào nhà nghỉ Thanh Bình, xã Dương Xá. “Bạn chú là bác sỹ đang ở trong này. Chú đưa cháu vào khám riêng để làm bộ hồ sơ mới”. Tin lời Ninh,  M theo chân ông ta vào nhà nghỉ. Khi cánh cửa phòng sập lại, chỉ còn 2 người trong phòng, M kịp hiểu ra điều bất bình thường thì đã muộn.

Sau khi hãm hại M, Ninh đưa cô gái trẻ về nhà, đe dọa không được nói với ai về chuyện đã xảy ra, nếu không sẽ… không giúp tìm việc làm nữa. Một phần vì xấu hổ, phần vì sợ Ninh không giúp, M giấu kín sự việc trên.

Mẹ M thấy con gái biểu hiện không bình thường, hỏi, M nói giấu là vừa đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện về. Mãi đến ngày 19-2, sự việc trên mới được M kể lại với bố mẹ. Lập tức, M được đưa đến cơ quan công an trình báo. Trên cơ sở tường trình của M và xác minh một số tình tiết, nhân chứng, ngay trong tối 19-2, cơ quan CSĐT CAH Gia Lâm đã ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp Trần Đình Ninh về hành vi hiếp dâm.

Quá trình khám xét, cơ quan công an thu giữ tại nhà Ninh bộ hồ sơ xin việc làm của M. “Tôi biết mình sai lắm rồi”, Trần Đình Ninh ôm đầu gục xuống bàn xét hỏi trước điều tra viên. Với kẻ đồi bại này, sự hối hận nào cũng là quá muộn!

Minh Hà

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top