Lôi thiếu nữ lên xe ô tô để đánh ghen vì nghi có quan hệ với chồng

0 TN
ANTD.VN -Cho rằng chị V. có quan hệ tình cảm với chồng mình nên Trang Đài rủ bạn đi “nói chuyện”. Khi đến nơi, thấy V. đứng bên đường, Trang Đài và bạn lôi người này lên xe ô tô rồi đánh đập, cắt tóc khiến nạn nhân phải nhập viện.

Ngày 11-5, thông tin từ Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự Lê Thị Trang Đài (28 tuổi) và Hoàng Thị Thúy (27 tuổi) cùng trú tại TP Vinh để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tích và làm nhục người khác.

Theo đó, Trang Đài nghi ngờ chị Nguyễn Thị H.V. (21 tuổi) trú tại TP Vinh có quan hệ tình cảm với chồng mình nên hẹn để nói chuyện. Ngày 6-5, Trang rủ Thúy và Nguyễn Thị Linh Trang (23 tuổi) trú tại TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, đi gặp chị V. để “giải quyết”.

Đến nơi hẹn, thấy chị V. đang ngồi trên vỉa hè, Trang Đài kéo chị này lên xe ô tô của mình. Trong xe, Đài cùng bạn đã đánh đập, cắt tóc và dùng kéo đâm vào đùi chị V. khiến chị này bị thương phải nhập viện điều trị.

Sau khi sự việc xảy ra, chị V. đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Vào cuộc xác minh, cơ quan công an đã tạm giữ Lê Thị Trang Đài và Hoàng Thị Thúy để làm rõ sự việc. Riêng Nguyễn Thị Linh Trang do đang mang thai nên được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top