TP.Hồ Chí Minh

Lời khai của gã đàn ông máu lạnh sát hại cô gái trẻ trong quán cơm

0 Chí Thạch - Duy Kiên

ANTĐ Chỉ vì lời qua tiếng lại nhỏ nhặt mà đối tượng Đặng Ngọc Cường đã rút dao ra sát hại cô gái trẻ ngay tại quán cơm trước sân chợ Hóc Môn, TP.HCM.

Liên quan đến vụ “gã đàn ông sát hại cô gái 19 tuổi ngay tại quán cơm”  xảy ra lúc 22h đêm 12/10 ngay tại quán cơm trước sân chợ Hóc Môn, TP.HCM, như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, mới đây nghi can Đặng Ngọc Cường (SN 1977, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) đã ra đầu thú tại Công an huyện Hóc Môn. Cường thừa nhận là hung thủ gây án và khai báo về nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng.
ảnh 1Đặng Ngọc Cường khi ra đầu thú tại Công an

Công an huyện Hóc Môn đang củng cố hồ sơ, bàn giao Cường cho phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.

Được biết lúc 22h đêm 12/10, Cường chở bạn gái đến ăn tối tại quán cơm ở sân chợ Hóc Môn, đường Phan Văn Hớn, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn. Lúc này chị Nguyễn Thị Kim C (SN 1996, ngụ quận 12) ngồi ăn trong quán với ba người bạn.

Do quán hết phần canh nên Cường lớn tiếng la mắng nhân viên phục vụ. Được biết lúc này Cường đã say xỉn. Nghe Cường lớn tiếng, chị C có phản ứng nên Cường chửi thề lại. Chị C gọi điện cho ai đó có nội dung đại ý là “chúng mày đến ngay đi. Tao đang gặp chuyện ở đây”.

Nghe loáng thoáng, Cường nghĩ chị C kêu bạn đến đánh mình. Đang trong cơn say xỉn và nóng giận, Cường lập tức rút dao xông đến đâm chị C ba nhát vào mặt, ngực trái làm chị này gục tại chỗ. Đâm người xong, Cường nói lớn giữa quán ăn “tao là Lành Đông Thạnh. Đứa nào muốn trả thù thì đến tìm tao”. Sau đó Cường kéo bạn gái ra ngoài, lấy xe gắn máy tẩu thoát.

Chị C được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng sau đó đã tử vong.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Qua điều tra, Công an đã xác định được đối tượng gây án chính là Cường. Mới đây khi hay tin nạn nhân mình đâm đã tử vong, Cường đã ra đầu thú tại Công an huyện Hóc Môn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top