Lời khai của đối tượng phá két sắt trộm 20 cây vàng rồi đi mua ô tô

0 Hoàng Phong
ANTD.VN -Đối tượng  Bùi Đình Quý (SN 1986, ở huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) đột nhập nhà dân phá két sắt lấy đi 20 cây vàng. Toàn bộ số vàng, tiền đã được đối tượng mang đi bán và mua xe ô tô để vi vu đi chơi khắp nơi.
Xem trên trang Media

 Đối tượng Bùi Đình Quý khai nhận hành vi phạm tội

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, ngày 7-5, CAQ Cầu Giấy cho biết đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Bùi Đình Quý (SN 1986, ở huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) về hành vi trộm cắp tài sản. Quý chính là đối tượng đã đột nhập vào nhà dân rạng sáng ngày 3-5, ở phường Yên Hòa và phá két sắt lấy đi 20 cây vàng cùng số tiền mặt trước khi bỏ trốn.

Đến khoảng 7h sáng cùng ngày, Quý mang hết số vàng trộm cắp được về một cửa hàng ở tỉnh Ninh Bình để bán được số tiền hơn 700 triệu đồng. Ngay sau đó, đối tượng mang số tiền trên về một cửa hàng Toyota Hà Đông ở đường Quang Trung kéo dài, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội, để mua chiếc xe ô tô Toyota Corolla và mang về sử dụng.

ảnh 1

Chiếc xe ô tô được Quý mua từ số tiền bán 20 cây vàng trộm cắp

Chỉ chưa đầy 24h khi vụ án xảy ra, Đội CSHS và các đơn vị của CAQ Cầu Giấy đã điều tra, bắt giữ đối tượng gây án.

Đây là chiến công của CAQ Cầu Giấy có được trên tinh thần chỉ đạo sát sao của Đại tá Dương Văn Hiếu, Trưởng CAQ Cầu Giấy cùng sự quyết tâm của chỉ huy, CBCS các đơn vị nghiệp vụ trong cao điểm đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trong mùa dịch Covid-19, đảm bảo tuyệt đối ANTT phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn quận và thành phố...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top