Lời kể trong nỗi bàng hoàng của cụ ông lái xe ôm bị nữ khách siết cổ và đánh để cướp tiền

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào hôm 25-5-2018 đã xảy ra một vụ án khá nghiêm trọng tại thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đối tượng Nguyễn Thị Hồng (SN 1973, trú tại Dương Đanh) đã thuê một người lái xe ôm cao tuổi chở từ nôi thành Hà Nội về phòng trọ của mình, rồi siết cổ, đánh, hòng cướp số tiền của nạn nhân. Mời độc giả nghe lời kể đầy sự bàng hoàng của người lái xe ôm về khoảnh khắc vật lộn với kẻ cướp!

ảnh 1

Ông Nguyễn Mạnh Thái , nạn nhân của vu cướp khi kể câu chuyện với PV Báo ANTĐ

Ngày 25-5-2018, tại khu nhà trọ thuộc thôn Dương Đanh (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội), đối tượng Nguyễn Thị Hồng (SN 1973) đã ra tay đánh, rồi dùng dây cáp siết cổ người lái xe ôm tên Nguyễn Mạnh Thái (SN 1943, trú tại quận Hai Bà Trưng), hòng cướp số tiền của ông Thái.

Nạn nhân đã cố gắng chống cự, và hô hoán cướp. Dù vậy, Hồng vẫn cố gắng siết và kéo ông Thái vào trong nhà. Hai người đã giằng co nhau một lúc. 

Nghe thấy những tiếng động lạ, chủ nhà trọ đi tới xem xét. Sợ bị lộ tẩy, Hồng đã đi ra cửa và tri hô "Cướp!" nhằm đánh lạc hướng mọi người.

Tuy nhiên, khi lực lượng Công an huyện Gia Lâm tích cực vào cuộc điều tra, truy xét, đối tượng Nguyễn Thị Hồng đã phải nhận tội trước những bằng chứng không thể chối cãi.

ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng ký biên bản khai nhận hành vi phạm tội

Dưới đây là lời kể bàng hoàng của ông Nguyễn Mạnh Thái về khoảnh khắc ông bị đối tượng Hồng tấn công bất ngờ:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top