Lộ đường dây mua bán, bắt giữ các cô gái trẻ ép làm nhân viên quán karaoke

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Ngày 11-6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá một đường dây mua bán người và bắt giữ người trái pháp luật để ép làm nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn Thanh Hóa.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Trần Ngọc Tâm (SN 1988, trú ở xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa); Nguyễn Xuân Trường (SN 1996, trú ở xã Định Tiến, huyện Yên Định); Nguyễn Tuấn Anh (SN 1992) và Lê Quốc Bình (SN 2002) đều trú ở phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa về hành vi mua bán người và bắt giữ người trái pháp luật.

ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Theo tài liệu điều tra, qua quá trình trinh sát, lực lượng công an phát hiện đường dây chuyên mua bán các cô gái trẻ từ các tỉnh: Gia Lai, Hà Giang, Hà Tĩnh về Thanh Hóa để ép làm nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke.

4 đối tượng trên đã câu kết với người địa phương hoặc lên mạng xã hội làm quen, tìm hiểu về các cô gái trẻ không có công ăn việc làm, rủ rê về làm nhân viên các quán Karaoke với mức lương cao.

Sau khi đưa về Thanh Hóa, các đối tượng đưa trước cho các cô gái một số tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng đi mua quần áo và yêu cầu làm nhân viên phục vụ tại quán hát.

Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, các quán Karaoke phải dừng hoạt động, các cô gái đòi về nhà thì nhóm này đe dọa, nhốt vào một chỗ. Một số người đã bỏ trốn thì đều bị bắt quay trở lại. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top