Lộ diện thủ phạm khiến 2 bé trai cùng ông bố trẻ nhập viện cấp cứu sau khi ăn cháo

0 M.T
ANTD.VN - Quá trình điều tra, Công an Bắc Giang tìm thấy vỏ thuốc diệt chuột ở khu bếp của gia đình nạn nhân. Từ đây, thủ phạm có hành vi giết người đã lộ diện.

Như ANTĐ thông tin, chiều 2-5, CAH Tân Yên (Bắc Giang) nhận được tin báo về việc tại gia đình anh Lưu Bá Quyền (SN 1986, trú tại xã Liên Sơn, huyện Tân Yên), người dân phát hiện chủ nhà cùng cháu Lưu  Bá Quang (6 tuổi (con anh Quyền) và cháu Trần Văn Chuyền (5 tuổi, cháu họ anh Quyền) có biểu hiện bị ngộ độc. Qua xác minh, cơ quan Công an nắm được hiện tượng này xuất hiện sau khi 3 người vừa ăn cháo do người vợ chưa đăng kết hôn của anh Quyền là Hà Thị Móc (33 tuổi), quê quán xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái, mua về.

Theo thông tin gia đình cung cấp, CQĐT đã đến quán cháo để xác minh. Ngoài anh Quyền và hai cháu nhỏ bị trúng độc, tất cả khách hàng hôm đó đều không có phản ứng bất thường. Đáng chú ý tại gian bếp của gia đình anh Quyền, lực lượng chức năng phát hiện 2 vỏ lọ thuốc diệt chuột.

Từ những tình tiết trên, CQĐT quyết định triệu tập Hà Thị Móc đến làm việc. Biết không thể chối cãi, Móc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Do nảy sinh mâu thuẫn với anh Quyền nên Móc ấm ức đã mua thuốc diệt chuột về pha với cháo rồi cho anh Quyền và các cháu nhỏ ăn. Theo cán bộ cơ sở cho biết, Móc và anh Quyền quen nhau khi người phụ nữ này làm nhân viên một quán karaoke. Tháng 10-2017, gia đình anh Quyền tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

Hiện, con trai anh Quyền đã xuất viện; còn cháu Chuyền và anh Quyền vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. CQĐT đã tạm giữ hình sự đối tượng Móc để điều tra về hành vi Giết người.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top