Lĩnh án chung thân vì ham 20 triệu đồng tiền công vận chuyển ma túy

0 TN
ANTD.VN -Huynh vốn là một lái xe tuyến liên huyện, một ngày người đàn ông này nhận được lời đề nghị đưa “hàng”. Ban đầu, Huynh từ chối nhưng khi biết số tiền công được nhận là 20 triệu đồng thì đồng ý làm liều...

Ngày 10-5-2018, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Đức Huynh (SN 1989) trú tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, Nguyễn Đức Huynh vốn là một tài xế chạy xe tuyến liên huyện. Ngày 26-12-2017, Huynh được một người đàn ông đưa ma túy đến nhờ vận chuyển xuống TP Vinh. Ban đầu, Huynh từ chối nhưng khi nghe người đàn ông gửi hàng cho biết, nếu ma túy được giao thành công thì số tiền công nhận được là 20 triệu đồng.

ảnh 1

Nguyễn Đức Huynh trong phiên xét xử

Nghĩ đến số tiền nhận được rất lớn nên Huynh đồng ý chuyển hàng. Ngày hôm sau, Huynh xuống TP Vinh với số hàng trên xe. Khi Huynh đang chờ ở cổng bệnh viện để giao hàng thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Công an đã thu giữ từ Huỳnh 2 gói nilong, bên trong chứa 1987,88 gam ma túy tổng hợp. Tại phiên tòa xét xử Nguyễn Đức Huynh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Huynh án tù chung thân về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top