Liên tiếp xảy ra 2 vụ việc manh động tại đất Cảng

0 M.M
ANTD.VN - CQĐT CATP Hải Phòng đang khẩn trương điều tra, xử lý 2 vụ việc hết sức manh động trên địa bàn, những ngày tháng 7 vừa qua.

Ngày 2-8, CATP Hải Phòng cho biết, Nguyễn Quốc Tú ( SN 1972, trú ở phường Đông Hải 1, Hải An), đối tượng đang bị truy tìm do liên quan đến vụ án nghiêm trọng tại phường Máy Tơ,  quận Ngô Quyền, đã được phát hiện trong trạng thái treo cổ tại nhà riêng.

Trước đó, ngày 29-7, do mâu thuẫn nên Nguyễn Quốc Tú đã dùng dao gây thương tích cho 3 người là chị Nguyễn Thị Thu H. (vợ Tú – SN 1980); cháu Trần Hồng M. (SN 2011) và Trần Hồng Q. (SN 2012), là 2 con ruột của chị vợ Tú.

Sau khi gây án, Tú cướp xe máy của 1 người đi đường rồi bỏ tốn. Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp  cứu và may mắn không quá nguy hiểm  đến tính mạng.

Một vụ án nghiêm  trọng khác xảy ra tối 13-7, tại khu vực Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân. Lúc đó khoảng 20h30, anh Đinh (SN 1974, trú tại quận Lê Chân), đang trên đường vào ngõ về nhà thì bị một số đối tượng đi trên 2 xe máy ép sát. Ngay sau đó, một đối tượng nhảy xuống dùng dao chém liên tiếp vào chân, khiến anh Đinh nhập viện trong tình trạng bị đứt gân chân cùng nhiều vết thương trên cơ thể.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h cùng ngày, anh Đinh đi đòi nợ tại phường Cát Bi, quận Hải An, và xảy ra mâu thuẫn với một người phụ nữ. CQĐT đang tích cực thu thập các tài liệu, điều tra làm rõ các đối tượng gây án để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top