Liên tiếp bắt quả tang trộm, cướp

0 Hà Hoàng
ANTĐ Qua tuần tra, ngày 9-1, CAP Láng Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội) phối hợp với lực lượng Bảo vệ dân phòng đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng chuyên trộm cắp, cướp giật tài sản.

15h30 chiều 9-1, tổ tuần tra của CAP Láng Thượng phát hiện, bắt quả tang Vũ Quang Thanh, SN 1990, trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, có hành vi đột nhập nhà chị Ngô Kim Hoa, ở 67 ngõ 1002, đường Láng để trộm cắp 1 máy tính xách tay và ví tiền bên trong có 60 triệu đồng.

Lợi dụng lúc gia chủ ở tầng trên, Thanh đã lẻn vào tầng 1 trộm cắp ví tiền và máy tính xách tay. Trong khi dắt chiếc xe máy của chị Hoa ra đường, Thanh bị phát hiện đã cầm chiếc máy tính xách tay bỏ chạy và bị tổ tuần tra của CAP Láng Thượng bắt giữ.

 ảnh 1
Đối tượng Thanh

ảnh 2
CAP Láng Thượng kiểm tra xe máy tang vật do Tuấn trộm cắp được

Thanh khai trước đó đã gây ra 5 vụ đột nhập vào nhà dân để trộm cắp. Trong khoảng thời gian từ tháng 11-2011 đến khi bị bắt, Thanh đã liên tiếp gây ra các vụ đột nhập nhà dân, ở địa bàn huyện Gia Lâm và khu vực Ngã Tư Sở để trộm cắp nhiều máy tính xách tay và điện thoại di động của sinh viên thuê trọ, rồi đem đến hiệu cầm đồ đặt, hoặc bán rẻ lấy tiền tiêu xài.

 ảnh 3
Chiếc xe máy tang vật do Tuấn trộm cắp được rồi sử dụng làm phương tiện đi cướp giật tài sản

ảnh 4
CAP Láng Thượng đấu tranh với đối tượng trộm cắp tài sản

Sau khi phát hiện, bắt quả tang hoạt động trộm cắp của Vũ Quang Thanh, tổ tuần tra CAP Láng Thượng tiếp tục phát hiện, bắt được đối tượng cướp giật tài sản là Nguyễn Anh Tuấn, SN 1990, trú tại ngõ chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa. Tuấn đã cướp giật túi xách của một cô gái, bên trong túi xách có 1 máy ảnh kỹ thuật số; 1 điện thoại Samsung Galaxy và gần 11 triệu đồng. CAP Láng Thượng làm rõ chiếc xe Honda vave màu đỏ, BKS: 30M9-5863 Tuấn đang sử dụng là tang vật vụ trộm cắp xảy ra tại phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cách đây khoảng nửa tháng. Tuấn đã không đem đi cầm cố hoặc bán mà để làm phương tiện gây ra 3 vụ cướp giật tài sản khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top