Vĩnh Long

Li thân vợ, cha táng tận lương tâm "hại đời" con gái ruột chưa tròn 5 tuổi

3 Ngọc Ngân
ANTD.VN - Về quê thăm con, người cha thú tính đã nảy sinh dục vọng, “hại đời” con gái ruột của mình khi cháu bé chưa tròn 5 tuổi.

 Ngày 18-9, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Ba (SN 1982, ngụ Thôn 2, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk) 20 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

ảnh 1

 Bị cáo Nguyễn Văn Ba tại tòa

Theo cáo trạng, năm 2010, Nguyễn Văn Ba và chị Nguyễn Thị N. (SN 1992, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) kết hôn và có một con chung là bé gái N.T.L. (SN 2012). Đến khoảng tháng 1-2014, do mâu thuẫn gia đình, Ba và chị N li thân.

Sau khi li thân, chị N gửi con gái về quê cho người chị ruột ở Vĩnh Long chăm sóc, cho đi học mẫu giáo. Còn Ba và chị N sống ở Bình Dương làm công nhân (hai người không làm chung với nhau). Thỉnh thoảng, chị N và Ba thay phiên về quê để thăm con gái.

Ngày 12-4-2017, Ba về quê vợ để thăm con gái và ở nhờ nhà của chị vợ tại huyện Tam Bình (Vĩnh Long). Khoảng 21h ngày 13-4, trong lúc ngủ cùng con gái, Ba nảy sinh dục vọng nên thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình.

Đến sáng hôm sau, Ba đưa con gái đi học như không có chuyện gì xảy ra rồi trở lên tỉnh Bình Dương tiếp tục làm việc. Đến trưa 14-4, sau đi đón bé L đi học về, người nhà phát hiện bé L có dấu hiệu bị xâm hại nên đến Công an địa phương trình báo.

Qua điều tra và những chứng cứ thu thập được, ngày 17-4, Ba bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp. Tại thời điểm bị xâm hại bé L chưa tròn 5 tuổi .

bình luận(3 bình luận)

20x20Xuân

Trời ơi , súc vật chứ không phải là người nữa, tử hình nó đi !

20x20tuấn

Việt nam sao có kẻ suy đồi đến thế!

20x20loctran

Đáng đời tên khốn , tuy rằng mức án này nhẹ quá

Cùng chuyên mục
Top