Lẻn vào siêu thị ngủ chờ thời cơ phá khóa trộm tiền

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Thủ đoạn tinh vi của đối tượng trộm két sắt đã bị Đội CSHS - CAQ Tây Hồ phát hiện, bắt giữ ngay sau khi gây án...

Nắm rõ quy luật hoạt động của siêu thị trên địa bàn phường Quảng An, ngay sau khi siêu thị chuẩn bị đóng cửa, đối tượng đã lẻn vào nấp trong góc kín của một gian hàng và ngủ. Đợi nhân viên tắt điện ra về hết, đối tượng mới tỉnh dậy phá khóa tủ lấy chìa khóa mở két sắt trộm cắp tiền và tài sản.

Chỉ một ngày sau khi gây án, Đội CSHS - CAQ Tây Hồ đã xác định và bắt giữ đối tượng trộm cắp tiền tại siêu thị ở quận Tây Hồ là Nguyễn Đức Hưởng (39 tuổi, trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khi đang lẩn trốn tại quê ở Hưng Yên.

ảnh 1Cơ quan công an ghi lời khai đối tượng Hưởng

Hưởng là nhân viên kỹ thuật tại Công ty có hệ thống siêu thị Fivimart và được công ty nhận vào làm việc từ năm 2013. Do nắm được quy luật hoạt động của các nhân viên siêu thị, khoảng 20h ngày 5-7, Hưởng đã đến siêu thị đóng trên địa bàn phường Quảng An, giả làm khách mua hàng và loanh quanh trong đó cho đến khi siêu thị đóng cửa. Để tránh bị nhân viên an ninh phát hiện, Hưởng chui vào góc khuất chứa hàng hóa để lẩn trốn và ngủ.

Sau khi các nhân viên tắt điện ra về, Hưởng đã lục tủ tại quầy thu ngân lấy tuốc nơ vít phá khóa để trộm chìa khóa két sắt mở lấy trộm tiền.

Trộm cắp tiền xong, Hưởng tiếp tục phá khóa cửa thoát hiểm của siêu thị để trốn ra ngoài. Do biết siêu thị có hệ thống camera an ninh, trước khi bỏ trốn, Hưởng đã không quên phá máy tính, trộm cắp ổ cứng mang đi cất giấu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top