Lẻn vào nhà hàng xóm dùng dao đâm tới tấp vì mâu thuẫn xây bờ rào

0 TN - TH
ANTD.VN -Mâu thuẫn trong lúc xây bờ rào và bị hàng xóm chửi nên Hóa ôm mối thù. Trong đêm tối, Hóa thủ sẵn dao lẻn vào nhà ông Tường rồi đâm nhiều nhát khiến ông này trọng thương.

Ngày 25-10, Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã khởi tố Từ Trọng Hóa (35 tuổi) trú tại xóm 2, xã Nam Cường, về tội Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là ông Nguyễn Tường (65 tuổi) trú cùng xóm với Hóa.

Là hàng xóm với nhau, trong lúc xây bờ rào thì gia đình Hóa xảy ra mâu thuẫn với ông Tường. Tức giận vì bị người hàng xóm chửi bới, Hóa nuôi ý định trả thù. Nghĩ là làm, tối ngày 11-10, Hóa thủ sẵn dao lẻn vào nhà ông Tường.

Lúc này, ông Tường đang ngủ thì bị Hóa dùng dao dí vào cổ. Hai bên xảy ra tranh chấp, Hóa dùng dao đâm liên tiếp vào người hàng xóm. Trong cơn cuồng loạn, khi con dao của Hóa đâm trượt dắt vào chiếu, ông Tường đã nhân cơ hội chạy ra cửa kêu cứu.

ảnh 1

Con dao Hóa dùng để gây án

Nghe tiếng tri hô, người dân xung quanh chạy đến, Hóa cầm dao nhanh chân bỏ chạy. Ông Tường bị thương nặng được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sĩ xác định ông Tường bị đâm 4 nhát dao, trong đó có 1 nhát vào cổ làm tổn thương tĩnh mạch.

Sau đó, Hóa được mời lên cơ quan công an làm việc, sau một hồi quanh co, Hóa đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, sau khi gây án xong, Hóa chạy về nhà rửa ráy rồi lên giường ngủ như chưa có chuyện gì.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nam Đàn củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top