Lén quay cảnh ái ân, ép bạn gái làm nô lệ tình dục

0 D.K

ANTĐ Dương thường xuyên ép bạn gái đến khách sạn phục vụ nhu cầu sinh lý và dọa, nếu không đáp ứng Dương sẽ tung những đoạn clip nóng của hai người trước đây lên mạng.

Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, vừa bắt giữ nghi can Bùi Mặc Dương (SN 1984, ở tỉnh Đồng Nai, tạm trú quận Gò Vấp) để điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng dâm”.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Dương và chị Lê (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 1995, ở tỉnh Đắc Lắc, tạm trú quận Gò Vấp) có quan hệ nam – nữ. Những lần 2 người “vui vẻ” trước đây, Dương đã lén dùng ĐTDĐ ghi lại những cảnh nóng bỏng.

Sau đó Dương sử dụng những đoạn clip để ép chị Lê đến khách sạn phục vụ nhu cầu sinh lý cho Dương. Dương dọa, nếu chị Lê không theo yêu cầu, Dương sẽ tung những đoạn clip đó lên mạng Internet để ai cũng biết.

Bị Dương uy hiếp, chị Lê đã chấp thuận làm... nô lệ tình dục cho Dương trong một thời gian. Nhưng mới đây không thể chịu đựng thêm chị Lê đã tố cáo vụ việc đến cơ quan công an.

15h chiều 4/10 Dương tiếp tục ép chị Lê đến một khách sạn ở quận Gò Vấp để phục vụ. Sau đó trinh sát mật phục đã ập vào bắt quả tang, lập biên bản hành vi phạm tội. Dương đã thừa nhận hành vi như nói trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top