Lên cơn ghen, "hoạn thư" cắt tóc, bôi vôi tình địch

2 Theo VNE
ANTĐ Biết chồng "léng phéng" với người khác, Thoa cùng người quen xông vào nhà tình địch lôi chị này ra sân cắt tóc, bôi vôi rồi dùng nhựa điều chà vào cơ thể, mặc cho nạn nhân van xin.
Thoa thừa nhận việc đánh ghen tại cơ quan điều tra. Ảnh: Chế Bắc
Thoa thừa nhận việc đánh ghen.

Ngày 14/11, Công an huyện Bù Đốp (Bình Phước) đã bắt khẩn cấp Phạm Thị Thoa (45 tuổi, ở thị trấn Thanh Bình) để điều tra hành vi làm nhục người khác.

Theo điều tra ban đầu của công an, biết chồng mình và chị Tâm (42 tuổi, ợ̉ xã Thiện Hưng) quan hệ bất chính từ lâu nên Thoa âm thầm theo dõi chờ cơ hội "dạy cho tình địch một bài học". Sau nhiều ngày điều tra và biết được chỗ ở của chị Tâm, chiều 6/10, Thoa rủ một số anh em tìm đến nhà chị này đánh ghen.

Vừa nhìn thấy chị Tâm ngồi ở trong nhà, Thoa liền chạy vào lôi tình địch ra sân rồi đè xuống rồi cắt tóc, bôi vôi lên đầu. Chưa hả giận, "Hoạn thư" tiếp tục đánh đập, xé quần áo và dùng nhựa hạt điều chà vào thân thể của chị Tâm mặc cho nạn nhân van xin. Em trai chị Tâm chạy đến can ngăn cũng bị nhóm người của bà Thoa đuổi đánh.

bình luận(2 bình luận)

20x20fulove

Trả lời bạn Tình, tôi không biết bạn trình độ đến đâu mà nói người ta làm tan vỡ hạnh phúc.Yêu đương là quyền tự do của mỗi người.Không hạnh phúc,không giữ được lại đổ tội cho người khác. Bạn nói thế la tiếp tay cho những kẻ ác làm điều bất lương.

20x20tình

có hình phạt nào dành cho kẻ cướp chồng (vợ)người khác ko? làm tan vợ hạnh phúc, làm gia đitnh điêu đứng.... tôi chưa thấy. đừng nên xét một mặt, ai mà chẳg điên tiết khi phát hiện chồng mình bồ bịch mà công khai,

Cùng chuyên mục
Top