Lễ tân nhà nghỉ và gái bán dâm "liên thủ" làm ăn bằng mật mã

0 Lâm Vinh
ANTD.VN - Dẫn khách vào nhà nghỉ mua bán dâm được “cắt phế”, đó là chính là chiêu câu khách hiệu quả của nhân viên lễ tân cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm.

Theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, chiều 19-9, TAND TP Hà Nội tiến hành phiên xét xử phúc thẩm đối với Hoàng Bá Ân (SN 1985, trú ở phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm,  Hà Nội) – nhân viên lễ tân nhà nghỉ Nam Phương ở quận Tây Hồ về tội “Chứa mại dâm”.

Liên quan đến vụ án còn có Dương Thị San (SN 1982), Phàn Thị Diệu Linh (SN 1985), cùng trú ở Tuyên Quang và cùng là những người bán dâm, kiêm môi giới. Tuy nhiên, do không kháng cáo nên HĐXX phúc thẩm không xem xét.

Ngoài ra, Đỗ Thị Bích Phương (chủ nhà nghỉ Nam Phương) cũng liên đới tới vụ án nhưng vì chưa xác định được người đàn bà này đang ở đâu nên CQĐT CAQ Tây Hồ quyết định tách rút tài liệu, xử lý sau về hành vi chứa mại dâm.

ảnh 1

Bị cáo Hoàng Bá Ân tại phiên tòa phúc thẩm bị hoãn.

Mặc dù phiên phúc thẩm theo kháng cáo của Hoàng Bá Ân đã được mở ra, song do đại diện cơ quan công tố gặp phải lý do bất khả kháng nên đã không thể có mặt tại phiên tòa. Cũng chính vì thế mà TAND TP Hà Nội buộc phải rời phiên tòa này sang một ngày khác.  

Nội dung bản án sơ thẩm cho thấy, Dương Thị San lập một tài khoản tên “Vy” cùng với số điện thoại trên mạng xã hội để hoạt động mua bán dâm. Chiều 8-5-2017, cô gái này nhận được lịch hẹn mua bán dâm  của một người đàn ông không quen biết.

Trước khi gặp gỡ nhau tại nhà nghỉ Nam Phương, vị khách mua dâm bảo San rủ thêm người nữa cho bạn anh này và Phàn Thị Diệu Linh được rủ nhập cuộc. Tại nhà nghỉ Nam Phương, Linh tiếp tục gọi thêm một gái bán dâm nữa để phục vụ người đàn ông thứ 3 trong nhóm khách.

Thực hiện việc mua bán dâm và môi giới, San và Linh cùng được trả 1 triệu đồng/người. Sau đó, ngang chiều cùng ngày, giữa lúc 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm với nhau thì bị lực lượng công an kiểm tra hành chính, phát hiện và xử lý.

Từ lời khai của San và Linh, cơ quan chức năng nắm được, trước khi bị bắt quả tang, 2 người phụ nữ bán dâm vốn lấy nhà nghỉ Nam Phương làm “bãi đáp” quen thuộc. Và mỗi lần dẫn khách tới đây “vui vẻ”, các gái bán dâm đều được nhà nghỉ trả cho 30.000 đồng/phòng.

Tiến hành điều tra đối với Hoàng Bá Ân, CQĐT làm rõ chỉ từ ngày 3 đến 8 tháng 5-2017,nhà nghỉ Nam Phương đã chi trả tiền công dẫn khách cho San và Linh 28 lần. Và điều đặc biệt là để tránh sự phát giác của cơ quan chức năng, sổ theo dõi của nhà nghỉ này đều “mã hóa” tên tuổi và tiền “hoa hồng” đối với gái bán dâm bằng các ký hiệu.

Quá trình giải quyết vụ án, Ân khai đối tượng vốn là nhân viên dọn phòng ở nhà nghỉ. Trước ngày bị phát hiện không lâu đối tượng mới được chủ nhà nghỉ cho làm nhân viên lễ tân. Về việc trả tiền cho gái bán dâm, Ân khai là làm theo chỉ đạo của Đỗ Bích Phương.

Ngoài ra, những lúc Phương có mặt tại nhà nghỉ thì đích thân chị này sẽ “cắt phế” cho đối tác. Tuy nhiên trước khi bị khởi tố bị can, nữ chủ nhân nhà nghỉ đã phủ nhận vai trò liên quan, đồng thời cho rằng không hề biết các gái bán dâm.

Với các hành vi nêu trên, tại bản án sơ thẩm của TAND quận Tây Hồ đã quyết định tuyên phạt Hoàng Bá Ân 3 năm tù về tội “Chứa mại dâm”. Ở tội “Môi giới mại dâm”, Dương Thị San, Phàn Thị Diệu Linh lần lượt bị áp dụng 12 tháng tù và 9 tháng tù nhưng cùng được hưởng án treo.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top