Lấy cớ "phơi quần", giở trò đồi bại với "cô chủ" tàn tật

0 Theo Phapluatvn
ANTĐ Dù cố biện minh cho việc mình vào phòng “cô chủ” để giúp cô bé “giăng quần”, và hành vi hiếp dâm thực chất chỉ là dâm ô, nhưng bị cáo Trần Ngọc Hội vẫn bị HĐXX tuyên y án sơ thẩm với bản án 12 năm tù.

Gã làm công đồi bại

Trần Ngọc Hội sinh năm 1989 quê Bình Thuận. Do cuộc sống khó khăn, hắn để vợ con ngoài quê và vào huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh để kiếm việc làm, và được anh Nguyễn B.T ở ấp Thành Trung, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, Tây Ninh, chấp nhận.

Vào tối 7/5/2012, chủ nhà đi vắng, chỉ còn hai con nhỏ, trong đó có cháu N.T.K.H, 12 tuổi, cùng Hội và mấy người làm công.

Chỉ vì chút dục vọng, mà giờ đây, Hội phải bỏ lại người vợ trẻ và đứa con 1 tuổi để thụ án 12 năm tù.
Chỉ vì không kìm nén dục vọng, Hội phải dừng cuộc sống
tự do, thụ án 12 năm tù

Tối đó, Hội có tổ chức nhậu với hai người làm công còn lại. Sau cuộc nhậu, Hội đi tắm, còn hai người bạn lên gác ngủ. Sau khi tắm xong, Hội đi qua phòng của H., thấy cháu nằm ngủ một mình bèn đẩy cửa xông vào.

Hội cởi quần cháu H, quấy rối khiến H tỉnh giấc. Tuy nhiên, do H bị bệnh tâm thần từ nhỏ, lại là người câm điếc nên không có phản ứng gì mà cứ nằm yên. Một lúc sau, anh trai của H đi qua, biết Hội giở trò đồi bại với em gái nên gọi cửa. Hội vội vàng chạy ra ngoài.

Gia đình H đã làm đơn tố cáo hành vi của Hội tới công an. Hôm sau, Hội đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình. Tại cơ quan điều tra, Hội cho rằng vì có hơi men mà hắn không kìm hãm được cảm xúc.

Quanh co chối tội?

Án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Hội 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tại phiên phúc thẩm, Hội cho rằng mình không phạm tội hiếp dâm trẻ em, mà chỉ phạm tội dâm ô với trẻ em, bởi lẽ hôm đó hắn vào phòng cháu H là để bật quạt và "giăng quần" phơi cho cháu, nhưng vì không kìm nén được mà đã có cử chỉ quấy rối cháu H. Tuy nhiên, HĐXX đã phản bác lại, cho rằng đó là sự ngụy biện của bị cáo. 

Luật sư bào chữa cho bị cáo Hội phát biểu quan điểm không đồng ý với tội danh mà Viện kiểm sát Tây Ninh cáo buộc và mức án mà tòa sơ thẩm đã tuyên với thân chủ của mình. Luật sư cho rằng: Do có chút hơi men trong người, Hội không làm chủ được bản thân nên mới có hành vi quấy rối đó. Hội không thực hiện hành vi giao cấu với H và cũng không dùng vũ lực, đe dọa uy hiếp cháu H nhằm mục đích giao cấu, dù cháu H không có khả năng tự vệ. Hơn nữa, các căn cứ chủ yếu chỉ dựa vào lời khai của anh trai cháu H nhìn thấy, còn cháu H là nạn nhân lại bị tâm thần, câm điếc nên không có lời khai nào…, do đó không đủ cơ sở cấu thành tội hiếp dâm trẻ em, mà Hội chỉ phạm tội dâm ô với trẻ em.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX bác đơn kháng cáo, bác những lời bào chữa của luật sư và giữ y án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Hội 12 năm tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top