Lấy cớ đánh ghen

0 Thu Ba
(ANTĐ) - Nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị K. (SN 1981) quê ở Thái Bình, hiện tạm trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai về việc bị cướp xe máy, ĐTDĐ ở gần khu vực tạm trú, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hoàng Mai phối hợp với CAP Đại Kim khẩn trương điều tra.

Lấy cớ đánh ghen

(ANTĐ) - Nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị K. (SN 1981) quê ở Thái Bình, hiện tạm trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai về việc bị cướp xe máy, ĐTDĐ ở gần khu vực tạm trú, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hoàng Mai phối hợp với CAP Đại Kim khẩn trương điều tra.

Theo lời khai của chị K, lúc đó khoảng 1h ngày 12-11, chị K. đi xe máy Nouvo về đến gần khu vực thuê nhà tạm trú ở phường Đại Kim, có 3 đối tượng nữ đã chờ sẵn tại đầu ngõ. Một trong 3 đối tượng bịt mặt chặn đầu xe máy của chị K. Hoảng sợ, chị K. tăng ga xe máy để phóng chạy nhưng bị 2 đối tượng nữ ở phía sau kéo lại, khiến xe máy đổ. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì chị K. bị đối tượng nữ bịt mặt xông vào đánh, vừa chửi “Mày là đứa tranh vợ, cướp chồng” rồi lấy chiếc ĐTDĐ chị K. đang cầm trên tay. Tiếp đó chị K. bị một trong 2 đối tượng nữ cùng đi dùng kéo cắt một mảng tóc trên đầu. Sau khi “dằn mặt” chị K., 3 đối tượng nữ bỏ đi, dắt theo chiếc xe máy Nouvo chị K. đang sử dụng.

Nhận định tính chất sự việc xuất phát từ mâu thuẫn trong quan hệ, cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai tập trung xác minh, được biết, trước khi xảy ra sự việc trên, chị K. đã bị Đinh Thị Thà (SN 1973), hiện trú ở xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức đe dọa đánh vì cho rằng chị K. có quan hệ với chồng mình là anh Đ. Không chỉ trực tiếp gặp chị K., Thà còn gọi điện thoại chửi mắng K. Ngoài Thà, còn có em gái của anh Đ. cũng gọi điện đe dọa sẽ “cắt tóc” chị K. nếu còn quan hệ với anh trai cô ta. Cũng theo chị K, câu chửi “Mày là đứa tranh vợ, cướp chồng” cùng giọng nói của đối tượng nữ bịt mặt đã đánh chị K. giống với cách nói của Thà đã từng chửi, đe dọa chị trước đó.

Khi được các chiến sỹ công an hỏi về nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, chị K. cho hay, chị và anh Đ. (chồng Thà) chung vốn mở 2 quán tẩm quất, massage ở phường Đại Kim và phố Khương Đình, quận Thanh Xuân. Trong quá trình làm ăn, chị K. và anh Đ. thường sử dụng chung chiếc xe máy Nouvo. Tuy giấy bán xe viết tay đứng tên người mua là anh Đ, nhưng tiền mua xe là của chị K. (khi mua xe, chị K. có vay 3 triệu đồng của anh Đ, nhưng đã trả). Về phía vợ anh Đ. và các em gái của anh Đ. cho rằng giữa 2 người có quan hệ tình cảm và anh Đ. làm được tiền đều bị chị K. bòn rút, do vậy họ đã đe dọa chị K…

Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập, ngày 14-11, cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai đã xác định, làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ đánh người, cướp tài sản xảy ra tại phường Đại Kim là Đinh Thị Thà cùng 2 cô em gái của chồng là Trịnh Thị Sơn (SN 1977) và Trịnh Thị Hoàn (SN 1980) cùng trú ở Đốc Tín, huyện Mỹ Đức. Được triệu tập tới cơ quan công an, các đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội, trong đó Thà là đối tượng bịt mặt đánh chị K, lấy ĐTDĐ; Sơn là đối tượng dùng kéo cắt tóc và Hoàn đã dắt xe máy Nouvo của chị K. Vụ việc đang được CAQ Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.                                     

Thu Ba

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top