Lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên bật lửa hút thuốc gây bùng cháy tại cây xăng ở Mê Linh

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Ngày 2-8, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã xác định danh tính và đang lập hồ sơ xử lý 3 thanh niên hút thuốc tại cây xăng, gây cháy.

ảnh 1

Không tuân thủ an toàn PCCC nhóm thanh niên thản nhiên bật lửa hút thuốc và gây cháy tại khu vực cây xăng

Các đối tượng gồm Hồ Mạnh Dân (SN 1999, ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh); Nguyễn Nhân Khải (SN 1997) và Nguyễn Văn Đạt (SN 1999), đều ở huyện Mê Linh.

Trước đó, khoảng 20h45 ngày 31-7, tại cây xăng thuộc xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội, có ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên chiếc xe SH đi vào đổ xăng. Khi thấy một trong ba thanh niên đang chuẩn bị hút thuốc thì nữ nhân viên của cây xăng đã lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, cả ba vẫn tỏ thái độ giễu cợt, cười đùa.
Sau đó, 1 thanh niên còn cố tình cúi đầu vào gần bình xăng rồi châm lửa hút thuốc và ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến nhiều người xung quanh hoảng hốt tháo chạy. Rất may mắn là ngọn lửa cũng đã được dập tắt nên không có thiệt hại về người và tài sản.
Trước hành vi nguy hiểm của nhóm thanh niên nói trên, CAX Tiền Phong đã nhanh chóng có mặt rà soát, trích xuất camera để xác định tính chất vụ việc và truy tìm nhóm người này, lập hồ sơ xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top