Lắp camera ngoài cửa, hàng chục con bạc xóc đĩa trong nhà vẫn bị bắt giữ

0 Minh Anh

ANTĐHàng chục con bạc khát nước đã bị CAQ Cầu Giấy, Hà Nội, phát hiện, bắt giữ khi đang sát phạt nhau trong một căn phòng chung cư ở phường Trung Hòa, Cầu Giấy.

Thông qua công tác quản lý địa bàn, các trinh sát của CAQ Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện một ổ bạc vừa xuất hiện tại khu vực chung cư thuộc tổ 38, Trung Hòa, Cầu Giấy. Bí mật tiếp cận, xác minh, đây là một ổ nhóm đánh bạc rất lớn.

Lợi dụng tòa chung cư 22 tầng vừa mới xây dựng chưa có nhiều người dân đến ở, các đối tượng biến một căn phòng trên tầng 21 thành nơi tụ tập để đánh bạc. Những ai muốn vào đánh bạc đều phải là người quen biết. Bất cứ người lạ nào đến đều bị “đánh” bật ra ngoài. Chưa hết, ở ngoài cửa căn phòng, chủ nhà đã cho lắp đặt hệ thống camera giám sát. Chỉ cần ngồi trong nhà cũng dễ dàng quan sát, phát hiện được người lạ ở bên ngoài.

ảnh 1Đối tượng Phạm Văn Dũng khai nhận hành vi phạm pháp tại cơ quan công an

Nắm chắc phương thức thủ đoạn hoạt động của các đối tượng, Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Trưởng CAQ Cầu Giấy đã chỉ đạo Đội Điều tra tổng hợp phối hợp với CAP Trung Hoà xây dựng kế hoạch triệt xóa. Phương án “đánh sập” ổ bạc này đã được Ban chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp cùng CAP Trung Hoà xây dựng chi tiết. Điểm mấu chốt nhất là làm sao tiếp cận được căn phòng nơi các đối tượng đang sát phạt nhau mà không bị phát hiện.

Đêm 13-1, theo đúng kế hoạch định sẵn, khi chủ căn phòng trên là đối tượng Nguyễn Thị Khánh Chi (SN 1979, ở Hà Nội) vừa mở cửa phòng để ra ngoài vứt rác, bất ngờ đã bị các trinh sát ập vào khống chế. Trong căn phòng này, 22 đối tượng khác đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền, hoảng hốt hò nhau vứt bỏ lại tang vật để tháo chạy.

ảnh 2Các con bạc bị CAQ Cầu Giấy bắt giữ đưa về trụ sở để xử lý vi phạm

Tuy nhiên, tất cả đã nhanh chóng bị lực lượng công an dồn vào một góc, khống chế từng đối tượng. Tại hiện trường, hàng chục bộ dụng cụ dùng để xóc đĩa đã bị CAQ Cầu Giấy thu giữ. Ngoài ra, trên chiếu bạc, CAQ Cầu Giấy còn phát hiện và thu giữ gần 100 triệu đồng, số tiền các đối tượng dùng để đánh bạc. Ngay sau đó, chủ nhà và các đối tượng đã bị đưa về trụ sở CAQ Cầu Giấy để đấu tranh làm rõ.

Qua khai thác, CAQ Cầu Giấy xác định đối tượng cầm cái trong ổ bạc này là Phạm Văn Dũng (SN 1984, ở Hà Nội). Dũng từng có 2 tiền án. Bản thân đối tượng liên kết với Nguyễn Thị Khánh Chi để mở xới bạc.

ảnh 3Gần 100 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác liên quan đến vụ đánh bạc đã bị công an thu giữ tại chiếu bạc

Trước khi về Cầu Giấy lập sới, các đối tượng thường xuyên di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau để tổ chức đánh bạc. Mỗi con bạc vào chơi Chi là người trực tiếp đứng ra thu 100 nghìn đồng tiền phế. Mỗi ngày 2 ca sáng hoặc đêm, ổ đánh bạc này sát phạt nhau. Sau 3 giờ chơi lại cắt phế một lần...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top