Lãnh đạo Phòng CSGT (CATP Hà Nội): Xác minh, xử lý nghiêm lái xe Mercedes đi vào cầu cho xe máy!

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Trao đổi với PV Báo ANTĐ, Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng CSGT (CATP Hà Nội) - cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin từ người dân về một trường hợp ô tô hiệu Mercedes nghi đi vào cầu vượt ở tầng dành riêng cho xe máy vào chiều tối 29-1-2019, khiến dư luận bức xúc. Vị lãnh đạo Phòng CSGT khẳng định, đang xác minh để xử lý nghiêm hành vi vi phạm của lái xe.

Khoảng 18h10 ngày 29-1-2019, anh Trần T. (SN 1985, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) đã ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô hiệu Mercedes mang BKS 30E-930.19 đi vào chiếc cầu chỉ dành cho xe máy và người đi bộ ở đường Bắc Thăng Long - Nội Bài (gần cầu vượt Nam Hồng, Hà Nội).

Do cầu không được thiết kế dành cho xe ô tô nên việc một chiếc xe loại SUV đi vào đây đã "bít" kín lối di chuyển của các phương tiện. Trong hình ảnh do anh T. ghi lại được, một người đàn ông được cho là lái xe đã giơ tay chỉ trỏ với người đi xe máy tại đây.

ảnh 1

Hình ảnh gây phẫn nộ khi chiếc xe ô tô loại SUV bịt kín lối đi chỉ dành cho xe máy

Thậm chí, anh T. đã cung cấp thông tin cho PV Báo ANTĐ rằng, tại thời điểm anh có mặt ở hiện trường, người đàn ông lái xe đã hành hung một phụ nữ (đá vào đầu người phụ nữ đội mũ bảo hiểm màu đỏ trong hình). Do được mọi người can ngăn nên hai bên sau đó bỏ đi.

Khi về, lái xe Mercedes còn nhắn tin đe dọa anh T. qua Facebook, khi anh T. chia sẻ sự việc lên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của dư luận.

ảnh 2

Đoạn tin nhắn có tính chất đe dọa của người được cho là lái xe Mercedes gửi tới anh T.

ảnh 3

Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng CSGT (CATP Hà Nội)

Tới 20h cùng ngày, trao đổi với PV Báo ANTĐ, Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng CSGT (CATP Hà Nội) - cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin nói trên từ người dân, và đang tiến hành xác minh.

"Nếu như hành vi vi phạm pháp luật của người lái xe ô tô Mercedes đó được làm rõ, chúng tôi kiên quyết xử lý nghiêm, để đảm bảo tình hình an toàn trật tự giao thông tại Hà Nội, trong bối cảnh Tết Nguyên đán tới gần", Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc trên tới độc giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top