Lạng Sơn: Cầm dao rạch mặt vợ trước ngày ly hôn

0 Khả Hàn
ANTD.VN - Mới đây, một số trang facebook đăng tải thông tin “nghi án chồng cắt cổ vợ đang bế con trên tay” tại khu vực gần cây xăng Yên Trạch, thuộc địa bàn xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. 

Theo đó, người phụ nữ đang bế con thì bị chồng vật xuống cắt cổ.

Lãnh đạo xã Yên Trạch xác nhận, khoảng 11h trưa ngày 4-5, trên địa bàn xã có xảy ra sự việc người chồng gây thương tích cho vợ. Tuy nhiên, thông tin vợ bị chồng cắt cổ như trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Danh tính người chồng là tên Hoàng Văn Dũng (SN 1987) trú tại thôn Nà Khuất, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, còn vợ tên Trang (SN 1999). Theo thông tin từ lãnh đạo UBND và Công an xã Yên Trạch, do mâu thuẫn tình cảm nên Dũng đã dùng dao rạch mặt chị Trang.

ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Nội dung sự việc được xác định, khi đang đi cùng vợ là chị Trang đến đoạn đường mòn dẫn vào xã thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm của sự việc là Dũng đã dùng dao đâm vào mặt vợ khiến chị này bị chảy máu nhiều ở vùng thái dương.

Dũng sau đó quá hoảng sợ nên hô hoán người dân đến đưa vợ mình đi cấp cứu. Người dân đưa Trang đi cấp cứu, còn Dũng đưa con về nhà gửi rồi quay ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận định dùng dao rạch vào trán của chị Trang, nhưng do chị Trang nghiêng người nên con dao trượt xuống thái dương gây thương tích và chảy máu. Lý do khiến Dũng muốn rạch mặt vợ là vì muốn vợ xấu hơn trước khi hai bên ly hôn. Tuy nhiên, nhát dao oan nghiệt lại trúng vào phần thái dương khiến người vợ mất nhiều máu.

Rất may, do vết thương không nguy hiểm nên sau khi sơ cứu, khâu vết thương chị Trang đã trở về nhà.

Được biết, Dũng và vợ đang chuẩn bị làm thủ tục ly hôn. Khi cả hai đang đi từ Bắc Ninh về đến đoạn đường trên thì xảy ra vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top