Lăn xả giữa đám côn đồ, 2 chiến sỹ hình sự bị thương

10 MH
ANTĐNhận được tin báo về vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra tại 124 phố Hồng Mai, phường Bạch Mai, lực lượng CSHS CAQ Hai Bà Trưng lập tức có mặt. 2 chiến sỹ CSHS đã bị thương trong quá trình vây bắt đám côn đồ.

Hồi 0h45 ngày 10-7, CAP Bạch Mai nhận được tin báo của nhân dân tại số 124 Hồng Mai xảy ra vụ cố ý gây thương tích. Lập tức, BCH CAQ chỉ đạo CAP Bạch Mai phối hợp với Đội CSHS giải quyết. Khi lực lượng công an đến hiện trường, các đối tượng gây án đã bỏ đi, chỉ còn nạn nhân là anh Nguyễn Công Đức Thanh, ở 124 Hồng Mai bị thương tích ở đầu. Một tổ công tác đưa anh Thanh đi cấp cứu; một tổ ở lại đang xem xét hiện trường thì bất ngờ bị một nhóm khoảng 10 đối tượng đi trên 1 xe ôtô Kia Morning và 2 xe máy lao đến.

Vừa xuống xe, phát hiện thấy các chiến sỹ công an, số đối tượng trên đã điều khiển xe ôtô húc thẳng vào đồng chí Đặng Việt Quảng, Đội phó đội CSHS gây thương tích ở đùi trái. Một số đối tượng khác dùng hung khí chém đồng chí Vũ Thái Sơn, cán bộ Đội CSHS, gây thương tích ở má trái và vai trái rồi bỏ trốn.

ảnh 1 
 Nơi xuất phát hành vi của nhóm côn đồ
 ảnh 2
 Ngôi nhà bị hư hại khi chiếc xe lao thẳng vào đồng chí Quảng

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CAQ Hai Bà Trưng phối hợp cùng đội 9, Phòng CSHS đã điều tra truy xét, làm rõ và tạm giữ 1 đối tượng có liên quan đến vụ việc trên là Vũ Long Thành, sinh 1976, nhà ở phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng.

Vụ việc đang được cơ quan công an đấu tranh, khai thác và truy bắt các đối tượng côn đồ để xử lý.

Thông tin chi tiết về vụ việc nghiêm trọng này sẽ được đăng tải trên báo ANTĐ ra ngày mai, 11- 7. Mời bạn đọc đón xem.

bình luận(10 bình luận)

20x20pham chien

Nghe ma ko dam ra duong nua? xa hoi mat trat tu qua! toi pham ngay cang gia tang

20x20Nguyễn Duy Ngọc

phải tử hình để răn đe. Tội giết người cơ mà, nếu không sẽ còn tái diễn nghiêm trọng hơn. Luật pháp phải thật nghiêm thì mới lập lại được trật tự xã hội. Chúng nó không biết là còn bao nhiêu con người đang hy sinh tuổi thanh xuân vì đất nước này ngoài biên cương hải đảo để cho chúng ở giữa thủ đô làm loạn vậy sao. thật không thể tưởng tượng được.

20x20dan noi

loạn rồi nhưng bắt đầu từ đâu?

20x20pham thu hoa

còn gì để nói nữa ! đúng là bọn giết người man rợ, anh cảnh sát hình sự không chết là ngoài ý muốn của bọn chúng. như vậy quy vào tội cố ý giết người một cách man rợ

20x20Nổ súng!

Chuyện ổ nhóm mâu thuẫn, hỗn chiến ngày càng... "dễ hiểu" trong cuộc sống. Nhưng không thể tin là khi công an đến xử lý mà các đối tượng côn đồ còn manh động tấn công công an thì đúng là... "bó tay"! Đúng là côn đồ. Mọi người nói nhiều về việc phải xử nặng, nhưng nặng đến mức độ nào? Tôi nghĩ rằng, trong những tình huống kiểu này, công an phải nổ súng thì mới giải quyết được. Nhưng luật ta chả bảo vệ được người thi hành công vụ đâu. Không khéo lại chết oan như vụ anh Tùng Dương thì... chả dại!

20x20hung

dân chơi đây... chắc là thích làm bạn với giun đây mà.

Cùng chuyên mục
Top