Lặn lội mấy chục cây số để gặp "người đẹp qua mạng", người đàn ông U70 bị mất sạch tài sản

0 MH
ANTD.VN - Hẹn gặp người phụ nữ quen qua mạng xã hội tại một quán cà phê, rồi ông Chính cùng người đẹp vào nhà nghỉ tâm sự. Kết cục, toàn bộ tài sản bị "bay hơi". 

Khoảng 21h ngày 3-5, ông Chính (67 tuổi, trú ở Bắc Ninh), đến CAP Phúc Đồng,  quận Long Biên, Hà Nội trình báo về việc bị 1 phụ nữ lợi dụng sơ hở,  trộm cắp xe máy và 4 triệu đồng, từ…trước đó gần 2 tháng.

Sau nhiều lần tỏ ra “không nhớ” về địa điểm bị mất trộm,  cuối cùng, được sự động viên của lực lượng Công an, ông Chính đã trình bày thật.

Trung tuần tháng 3-2017, qua mạng xã hội, ông kết thân với 1 phụ nữ trông khá xinh xắn, phốp pháp, có nickname là “Lạnh”. Chuyện trò thời gian ngắn, chiều 19-3, “Lạnh” rủ ông Chính về Hà Nội gặp gỡ trực tiếp, tâm sự cho…đỡ phải hình dung nhau qua màn hình điện thoại.

Khấp khởi, người đàn ông đã có gia đình đề huề lập tức  phóng xe máy từ Bắc Ninh về Hà Nội ngay chiều hôm ấy, rồi đến điểm hẹn gặp “Lạnh” ở một quán cà phê trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên. Gặp nhau thoáng chốc, “Lạnh” gật đầu trước đề nghị…vào nhà nghỉ tâm sự cho “đỡ lạnh” của ông Chính.

Người phụ nữ nickname “Lạnh” ngồi lên xe máy cùng ông Chính đến một nhà nghỉ ở phường Phúc Đồng. Tại đây, hai người quan hệ tình dục và hứa hẹn sẽ nối dài, thắt chặt mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, khi vào phòng tắm rồi trở ra, ông Chính đã không thấy “Lạnh” đâu. Lục túi quần, ông Chính tá hỏa phát hiện chiếc ví có 4 triệu đồng, cùng chìa khóa xe máy đã biến mất.

Hộc tốc xuống quầy lễ tân, ông Chính nghe nhân viên nhà nghỉ thông tin: “Vợ chú vừa lấy chìa khóa xe máy, và dặn bọn cháu để yên cho chú ngủ”.

Xót của nhưng vì xấu hổ nên mãi đến đầu tháng 5-2017, ông Chính mới tới cơ quan Công an trình báo. Theo tìm hiểu của PV, đến ngày 17-5, cơ quan Công an đã xác định và triệu tập được “Lạnh”, người bạn mạng của ông Chính.  Người này gần 40 tuổi, có 3 mặt con và…từng ấy đời chồng! Vụ án đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

(tên người bị hại đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top