Làm rõ động cơ của người phụ nữ đưa bé trai 4 tuổi rời nhà trẻ

0 M.M
ANTD.VN - Thu khai nhận do giận bố cháu bé, nên đã đến đón con trai của người tình rời nhà trẻ mà không được sự đồng ý của người thân cậu bé.

Chiều muộn ngày 20-12, CAH Thủy Nguyên, Hải Phòng tiếp nhận đơn trình báo của anh Trịnh Văn Mạnh (SN 1986), trú ở xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, về việc: chiều cùng ngày, một phụ nữ đến trường mầm non đón cháu ruột anh là cháu Trịnh Hoàng Gia Huy (SN 2012), đi đâu không rõ...

ảnh 1Đối tượng Thu tại cơ quan Công an

Khẩn trương điều tra, truy xét, đến 11h ngày 21-12, lực lượng công an đã tìm thấy cháu Huy cùng 1 phụ nữ - là Hoàng Thị Thu (SN 1968), trú ở xã Kiền Bái, Thủy Nguyên - đang ở tại nhà bà Phạm Thị N. (SN 1963), thôn 3, xã An Hòa, huyện An Dương.

Kết quả điều tra ban đầu xác định: cháu Huy là con đẻ của anh Trịnh Văn Hoàng (anh trai anh Mạnh) và chị Hà Thị Cúc, hiện ở Hoài Đức, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Năm 2013, do mâu thuẫn nên anh Hoàng và Cúc đã ly thân.

Khoảng tháng 9-2016, anh Hoàng quen biết rồi nảy sinh quan hệ tình cảm với Hoàng Thị Thu. Thời gian ngắn sau đó, anh Hoàng vào Lâm Đồng, còn Thu vẫn ở Hải Phòng.

Chiều 20-12, Thu thuê “xe ôm” đến trường mầm non xã Liên Khê, xin đón bé Huy về sớm. Vì Thu từng đón cháu bé nên nhà trường đã đồng ý. Sau khi biết Thu đã đón bé Huy đi, gia đình bé nhiều lần liên lạc qua điện thoại để yêu cầu, động viên nhưng Thu nhất quyết không nói đưa đi đâu và nhắn tin đe dọa sẽ chết cùng cậu bé.

Theo công an cơ sở, Hoàng Thị Thu từng ly hôn và có tới 4 người con. Vụ việc đang được CAH Thủy Nguyên điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top