Làm rõ 4 đối tượng liên quan đến vụ rải đinh khiến xe suýt lao xuống vực ở Sơn La

0 P.Hà
ANTD.VN -Công an tỉnh Sơn La đã điều tra xác định được 4 đối tượng có hành vi rải đinh trên quốc lộ 37, đoạn qua huyện Mai Sơn – Sơn La. Bước đầu, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân trong làm ăn nên đã rải đinh để dằn mặt đối thủ.

Đại tá Chu Huy Dân, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội -  Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau khi nắm được thông tin về việc rải đinh trên quốc lộ 37, Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công an huyện Mai Sơn khẩn trương vào cuộc điều tra và đã xác định được 4 đối tượng có hành vi rải đinh tại quốc lộ trên ở khu vực huyện Mai Sơn.

Theo Đại tá Dân, nguyên nhân do mâu thuẫn trong làm ăn buôn bán nên các đối tượng rải đinh để dằn mặt đối thủ, chứ không hề có ý định hại các xe ô tô khác. Hiện cũng chỉ có một xe ô tô tải bị đâm trúng đinh.

ảnh 1

Bánh xe tải xẹp lốp do đâm trúng đinh vít.

Bốn đối tượng rải đinh đều là người trú trên địa bàn huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Hiện cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng này theo quy định của pháp luật.

Trước đó, theo phản ánh của lái xe Nguyễn Văn Mạnh và Vũ Văn Hải, cùng trú tại tỉnh Lào Cái, khoảng 1h sáng ngày 16-2, xe của hai anh này bị thủng cả dàn lốp 6 bánh sau khi chèn phải các miếng xốp nằm trên quốc lộ 37 hướng từ Bắc Yên đến thành phố Sơn La. Xuống kiểm tra, 2 anh này phát hiện lốp xe dính phải hàng trăm đinh vít. 

ảnh 2

Những miếng xốp chi chít đinh vít rải giữa đường.

ảnh 3

Công an đã làm rõ 4 đối tượng liên quan đến hành vi rải đinh.

Trước vụ việc trên, ngày 20-3, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã đề nghị Ban An toàn giao thông tỉnh Sơn La điều tra làm rõ và xử lý nghiêm hành vi rải đinh trên quốc lộ 37 gây nguy hiểm cho người dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top