Lái xe ô tô vào công trường trộm cắp

0 Hoàng Phong
ANTĐToàn bộ số tài sản trộm cắp được cả 2 phủ bạt kín mít trước khi phóng xe bỏ trốn khỏi công trường.

Sáng nay 2-8, CAQ Cầu Giấy vừa bắt giữ 2 đối tượng gồm Nguyễn Văn Dương (SN 1977) và Nguyễn Văn Đông (SN 1964) đều ở Xuân Đỉnh, Từ Liêm, để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản tại công trường nằm trên đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại cơ quan công an, qua đấu tranh khai thác, bước đầu Dương và Đông đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Theo đó, khoảng 23h ngày 21-7, cả 2 rủ nhau vào công trình xây dựng trên để trộm cắp. Trước khi đi, Dương điện thoại cho Nguyễn Đình Tuấn là bảo vệ của công trường nói là lái xe vào để lấy sắt vụn mang đi bán và được Tuấn đồng ý.
ảnh 1

2 đối tượng Dương và Đông tại cơ quan công an

Cho tới 2h sáng ngày 22-7, trong ca trực của Tuấn, Dương và Đông đã lái xe ô tô đi vào và nhìn thấy những tấm ốp nhôm, hộp nhôm để ở sảnh không có ai trông giữ. Cả 2 trộm cắp được 30 tấm ốp nhôm và 8 hộp nhôm với tổng trị giá khoảng hơn 170 triệu đồng rồi phủ bạt lên trên để ngụy trang và phóng xe ra ngoài mà không hề bị bảo vệ kiểm tra. Số tài sản trộm cắp trên được Đông và Dương bán cho Nguyễn Văn Tuyên ở Nam Định lấy 12 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top