Lái xe Grab thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói với bé gái 9 tuổi

0 N.L
ANTD.VN - Lái xe GrabBike thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi bằng lời nói trên đường chở bé đi học.

Ngày 19-5, CAQ Tây Hồ, Hà Nội đã triệu tập tài xế Grab bị tố quấy rối tình dục một bé gái 9 tuổi khi cô bé được người nhà đặt xe chở đến trường.

Tại cơ quan công an, tài xế Phạm Văn Hải (SN 1988, trú tại phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) đã thừa nhận bản thân có sử dụng lời nói để quấy rối cháu bé, khiến cháu rơi vào trạng thái hoang mang, hoảng sợ.

ảnh 1

Thông tin tài xế Garb bị tố quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi

Theo tài liệu điều tra, ngày 16-5, chị Nguyễn Thùy L. (ở quận Tây Hồ, Hà Nội) đã đặt xe qua ứng dụng GrabBike để đưa con gái 9 tuổi của mình đi học. Tài xế Phạm Văn Hải đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-721 để đưa con gái chị L. đi học quãng đường từ phố Trích Sài đến trường Tiểu học Đại Từ.

Trên đường đi, tài xế Hải liên tục có những câu hỏi mang tính kích dục với bé gái.

ảnh 2

Mẹ cháu bé kể lại sự việc trên mạng xã hội

Cháu bé lúc này hoảng sợ và không dám trả lời, khi đến nơi, bé đã chạy thẳng vào trường học. Học xong, bé gái được đặt một xe Grab khác để đưa về nhà. Sau khi về nhà, bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc cho chị L. nghe trong trạng thái hoảng hốt, sợ hãi.

Bức xúc vì sự việc, chị L. đã đưa thông tin trên lên mạng xã hội để cảnh báo cho mọi người về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ GrabBike. Đồng thời, chị L. đã phản ánh tới tổng đài của Grab Việt Nam và trình báo với CAP Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sau đó, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Cơ quan CSĐT- CAQ Tây Hồ để tiếp tục xử lý.

Tại một diễn biến khác, trước đó, đơn vị Grab Việt Nam cũng đã mời tài xế H. về trụ sở để xác minh, tạm ngưng quyền sử dụng ứng dụng Grab của H. và gửi văn bản đến Phòng An ninh kinh tế (CATP Hà Nội) để đề nghị làm rõ. Đồng thời, xin lỗi gia đình cháu bé về sự cố nói trên và đề nghị được hỗ trợ bác sĩ tâm lý, xe riêng để đưa đón con gái chị L. trong giai đoạn này nhằm giúp cháu nhanh chóng ổn định trở lại. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top