Lái xe bị bắt vì chở khí cười bán khắp Hà Nội trong đêm

0 Thùy An
ANTD.VN - Trung làm nghề lái xe và tranh thủ buổi tối đi giao khí cười cho khách kiếm lời.

Khoảng 22h30 phút ngày 13-5 vừa qua, tổ công tác đội Cảnh sát kinh tế - CAQ Hoàn Kiếm trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phối hợp với CAP Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm kiểm tra xe tải BKS 29D – 408 25 khi thấy xe chở hàng có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ trên xe 10 bình khí cười (N2O). Lái xe là Doãn Ngọc Trung, SN 1992, trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội bước đầu không thừa nhận số bình kim loại trên là khí cười, và chối quanh là được thuê chở nên không biết.

ảnh 1

Trung khai nhận, số bình khí cười trên được mua với giá 10 triệu đồng rồi mang về giao cho khách lẻ kiếm lời

Tuy nhiên, trước những chứng cứ thu thập được, Trung buộc phải thừa nhận số hàng trên là của mình, được thanh niên này mua của một người không quen biết ở cầu Thanh Trì với giá 10 triệu đồng, sau đó mang đi giao cho khách lẻ ở Hà Nội trong đêm để kiếm lời.

Trung không xuất trình được hóa đơn, chứng từ và các giấy tờ có liên quan đến lô hàng. Sau khi tiếp nhận vụ việc, đội QLTT số 2 Chi cục QLTT Hà Nội đã tiến hành thẩm định và ra biên bản xử phạt số tiền 12 triệu đồng đối với lái xe Doãn Ngọc Trung.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top