An Giang

Lại mới xảy ra vụ giết người, cướp tài sản

2 Lê Minh
ANTĐ Thấy bao tải trôi ở con rạch trước nhà, người phụ nữ cùng hàng xóm đến xem. Khi chính quyền có mặt thì người phụ nữ trên kinh hãi khi bên trong là thi thể của đứa con mình.

Các phòng nghiệp vụ công an tỉnh An Giang đang phối hợp cùng công an huyện Châu Phú, tỉnh An Giang điều tra về cái chết của 1 thanh niên vừa phát hiện ra tại địa phương này. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, nạn nhân bị giết hại, cướp tài sản rồi bị phi tang xác.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng 1/1 bà T.K.P (SN 1966) phát hiện 1 bao tải chứa thức ăn cho cá nghi vấn trôi ở đoạn rạch Cần Thảo, trước nhà ở ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú. Không biết bao tải chứa vật gì bên trong, nên bà P đã chỉ cho 1 phụ nữ hàng xóm cùng xem.

2 người này cùng báo chính quyền địa phương đến kiểm tra. Khi cơ quan chức năng có mặt, trục vớt bao tải kiểm tra, thì bà P và những người có mặt hốt hoảng khi phát hiện bên trong bao tải là thi thể người. Nạn nhân sau đó được xác định là H.V.X (SN 1982, chính là con ruột của bà P).

Công an khi khám nghiệm tử thi xác định, anh X bị nhiều thương tích ở đầu, mặt… Nhiều tài sản của anh X mang theo trước khi mất tích và phát hiện bị sát hại, đã mất.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, đây là vụ giết người, cướp tài sản. Thi thể nạn nhân bị vứt trong bao tải thả trên đoạn kênh nói trên nhằm phi tang. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, truy xét hung thủ gây án.

bình luận(2 bình luận)

20x20banmai

Giờ cứ bắt được ai mỗi lần trộm cắp,ngoài phạt tù ra thì chặt thêm 1 ngón tay và một cánh tay đối với tội giết người cướp của. Như thế kẻ ác sẽ chùn tay ngay!

20x20nguyenphuc

Luật pháp xử quá nhẹ có nhiều vụ cướp của giết người mà xử 5-8 năm thì thử hỏi làm sao mà đủ sức răn đe , đúng ra giết người cướp của thì phải đen treo cổ hết cho đỡ tốn cơm nhà nước vì hiện nay không ít trường hợp ra tù lại tiếp tục phạm tội mọi người hay nói hãy cho tội phạm một cơ hội nhưng có ai nghỉ cho nạn nhân một cơ hội hay không .

Cùng chuyên mục
Top