Kinh hoàng vụ cháu ruột học lớp 12 chém cô đứt đầu

7 Bình Minh
ANTĐ Chỉ vì mâu thuẫn gia đình, người cháu máu lạnh xuống tay dã man chém đứt đầu cô ruột, rồi lồng lộn chém liên tiếp hai nhát người em chú bác. Vụ thảm án kinh hoàng gây náo động một vùng quê Phú Yên trong đêm 20-5.
ảnh 1
Đặng Hắc Lâm đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên

Sáng 21-5, Công an tỉnh Phú Yên đã bắt tạm giam Đặng Quốc Gia (chưa đủ 18 tuổi) về hành vi chém người, đồng thời khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra làm rõ.

Nguồn tin từ Công xã Hòa An, huyện Phú Hòa cho biết, khoảng 20h15 tối ngày 20-5 tại thôn Ân Niên đã xảy ra một vụ mâu thuẫn nội bộ gia đình, làm một người bị chết thảm, một người bị thương nặng.

Nạn nhân là bà Đặng Thị Thi (SN 1961, trú tại thôn Ân Niên) bị chết thương tâm trong tình trạng đầu lìa khỏi cổ. Cháu ruột bà Thi là Đặng Hắc Lâm (SN 1994, học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Huệ) con ông Đặng Thành Thương (SN 1966, trú tại thôn Ân Niên) bị chém hai nhát ở vùng cổ và bả vai. Vụ thảm sát khiến cả thôn An Niên, xã Hòa An náo động..

Quá trình điều tra, lực lượng công an đã làm rõ hung thủ xuống tay sát hại dã man bà Đặng Thị Thi và chém trọng thương Đặng Hắc Lâm chính là Đặng Quốc Gia (SN 1994, học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Phú Hòa) con ông Đặng Quang Bình (SN 1957, trú tại thôn Ân Niên), cháu ruột bà Thi và là anh em chú bác của Lâm. 

Ông Đặng Thành Thương, đầu đội khăn tang chưa hết bàng hoàng kể lại: “Sau khi sát hại dã man chị ruột tôi là Đặng Thị Thi, Đặng Quốc Gia lồng lộn cầm rựa đuổi theo tôi đòi lấy mạng nhưng không thành. Nguyên nhân là do, trước đây giữa ông Bình và bà Thi có xảy ra tranh chấp về đất đai được chính quyền địa phương hòa giải nhiều lần. Gần đây, ông Bình để phân chuồng heo chảy qua gần cửa sổ nên bà Thi nói sẽ xây tường rào chắn ngang tránh mùi hôi thối. Sau đó giữa hai người đã xảy ra cãi vã và tối 20-5, con ông Bình là Đặng Quốc Gia đã ra tay sát hại dã man người cô ruột, chém trọng thương chính người con chú bác của mình”.

Hiện, Đặng Hắc Lâm đang được điều trị và chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên trong tình trạng bị một vết thương dài 20cm ở vùng cổ và một vết thương dài 7cm ở bả vai.

bình luận(7 bình luận)

20x20Phạm Chí Cường

Tôi cũng thấy vậy, đã phạm tội thì ai cũng xử như ai, không phân biệt tuổi tác. Mấy ông nhà nước nên sửa luật

20x20Đinh MInh Xuân

Do ảnh hưởng của Game online đã đầu độc biến trẻ em thành những sát thủ máu lạnh, giết người man rợ ngày càng tăng. Đã đến lúc Nhà nước nên cấm hẳn Game Online bạo lực ra khỏi đời sống xã hội. Lỗi của chúng ta phát triển kinh tế nhưng không đồng tốc về việc xây dựng phát triển về văn hóa, bảo tồn những giá trị tinh hoa văn hóa dân tộc.Thật nguy hiểm khi giới trẻ hoàn toàn mất gốc về văn hóa, chỉ lo hưởng thụ, coi mạng người như cỏ rác...

20x20luan

Đề nghị mấy ông nhà nước nhanh chóng sửa luật dùm.không thì Xh loạn mất.

20x20nguyen hoang hieu

liệu đây có còn là con người không? lại 1 em thiếu niên nhi đồng, 1 măng non của đất nước,luật pháp của Việt Nam có nên để như vậy không, liệu vài năm sau không biết còn bao nhiêu "thằng Luyện" nữa. rồi thì lại xảy ra những chuyện mà xưa nay hiếm chém da man 1 con người thì chắc chắn chỉ có loài động vật bậc thấp mới làm như vậy thui. 1 xã hội mà pháp luật chưa đủ dăn đe thì xã hội ấy tự khắc nảy xinh vô vàn cái ác,cái thiện khi không được bênh vực đúng đắn thì tự khắc cái thiện cũng sẽ tự mất.

20x20TuấnKenDy

Lại 1 thằng như LV Luyện nữa sao, XH này có văn mình đc k. K biết sẽ con bao nhiu LVL nữa đây.

20x20Phương Anh

...Tại vì biết rất rõ phạm tội vị thành niên chỉ có 18 năm tù :(,cho nên tội phạm kiểu này đã gia tăng ở mức báo động,có lên thay đổi khung hình trước khi quá muộn ,nhằm nâng cao tính răn đe,không biết bao người phải chết nữa .. mà kẻ sát nhân vẫn nhơn nhơn như tên Luyện

Cùng chuyên mục
Top