Kinh hoàng một lái xe taixi bị cắt cổ trong đêm tối

1 Nguyễn Hải
ANTĐ Nghe tiếng kêu cứu, người dân gần khu vực đó chạy ra thì thấy một tài xế taxi bê bết máu chỉ nói được một câu rồi gục xuống.
ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng


Vụ việc kinh hoàng trên vừa xảy ra trong đêm 6 -8 tại địa bàn xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Theo thông tin mới nhất có được, thì vào khoảng 19h ngày 6 - 8, một số người dân sống tại địa bàn xóm 1 xã Quỳnh Tam( huyện Quỳnh Lưu) nghe một tiếng kêu cứu phát ra từ ngoài đường. Biết có chuyện chẳng lành, một số người chạy ra thì thấy một thanh niên đã bê bết máu bên cạnh một chiếc taxi mang BKS 37 A 024...(loại taxi gia đình), tiến đến thì nạn nhân chỉ nói lí rí được một câu rồi gục xuống tại chỗ.

ảnh 2
Người nhà đau xót trước cái chết của anh Lạng

Một số người dân đã lập tức đem nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên khi chưa đến bệnh viện thì nạn nhân đã tử vong do một vết cắt sâu ngang cổ, nghi là vết cắt bằng liềm.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Văn Lạng, sinh năm 1973,  thường trú xóm tuần B, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu Nghệ An. Được biết anh Lạng làm nghề lái xe taxi gia đình đã được một thời gian.

Cùng ngày, lực lượng Công an địa phương đã phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Ngọc Nam

Xin chia buồn cùng gia đình.

Cùng chuyên mục
Top