Kiều nữ bán dâm “bắt mối” cho "đồng nghiệp"

0 Phong Vi
ANTĐNgày 4/10, Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Thị Phúc, 29 tuổi, trú tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 2/10, lực lượng CSHS, Công an quận Cầu Giấy khi tiến hành kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

ảnh 1
Đối tượng Trương Thị Phúc tại cơ quan công an

Theo lời khai của khách hàng và các gái bán dâm thì người đứng ra “mối lái” cho thương vụ này là Trương Thị Phúc, một trong những gái bán dâm bị phát hiện trong nhà nghỉ. Theo như khai nhận của Phúc thì khi những nam thanh niên này đặt vấn đề điều thêm gái mại dâm khác, Phúc đã liên hệ với “các bạn” để cùng tiếp khách. Theo thỏa thuận, mỗi lần mua dâm có giá 500.000 đồng. Phúc lấy thêm “hoa hồng” môi giới của mỗi lần như thế này 200 nghìn đồng.

Đại diện CAQ Cầu Giấy cho biết, từ đầu năm đến nay, lực lượng CSHS, CAQ Cầu Giấy đã triệt phá 14 vụ mại dâm tại nhà nghỉ, khách sạn. Trong đó, không ít vụ là các gái bán dâm thuê nhà nghỉ rồi môi giới mại dâm cho nhau. Có thể thấy, nếu trước đây gái bán dâm thường được điều hành bởi những đối tượng bảo kê, bắt mối thì nay có xu hướng tụ tập tại các nhà nghỉ cố định, tự đứng ra giới thiệu khách hàng để kiếm thêm tiền hoa hồng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top