Kiên quyết khống chế đối tượng say rượu có hành vi manh động

0 MH
ANTD.VN - Nhận được thông tin về 1 đối tượng say rượu có hành vi manh động, đập phá tài sản ở một cửa hàng kinh doanh, tổ công tác Công an phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội lập tức có mặt.

Công an quận Hai Bà Trưng chiều tối 14-5 cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng về hành vi đập phá tài sản, và chống người thi hành công vụ khiến 1 chiến sỹ Công an phường Trương Định bị thương

Thông tin ban đầu cho biết, trưa cùng ngày, tại khu vực ngã tư Trương Định - Bạch Mai, phường Trương Định, xuất hiện một người đàn ông có biểu hiện say rượu. Đối tượng này đã vào một cửa hàng ngay mặt đường, đập phá đồ đạc và gây sự với nhiều người dân.

Nhận được thông tin, tổ công tác Công an phường Trương Định đã khẩn trương đến hiện trường, tiếp cận để khuyên nhủ và ngăn chặn hành vi manh động của đối tượng đối với người dân. Bất ngờ,  đối tượng đã dùng mảnh thủy tinh chống cự, khiến 1 thành viên trong tổ công tác bị thương.

Trước biểu hiện, hành vi nguy hiểm, lực lượng chức năng đã kiên quyết khống chế, tước hung khí và đưa đối tượng về trụ sở Công an phường Trương Định để giải quyết. Theo tìm hiểu, đối tượng đang bị tạm giữ tên là Lê Xuân Thuyết (SN 1974), từng trú tại phường Trương Định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top