Kiểm tra xe chở hàng cồng kềnh phát hiện hơn 10.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Trong quá trình kiểm tra, Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội phát hiện cả nghìn chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc được vận chuyển trên xe máy mang đi tiêu thụ. CSGT đã bàn giao vụ việc đến Công an quận Nam Từ Liêm để điều tra làm rõ.

Chiều 30-6, Thượng úy Phạm Ngọc Thanh cùng tổ công tác của Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội tuần tra làm nhiệm vụ phòng chống ùn tắc và TNGT trên tuyến đường 70, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy chở nhiều thùng car-ton cao ngất ngưởng, vi phạm về quy định ATGT, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

ảnh 1

CSGT phát hiện và thu giữ hàng nghìn khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định có khoảng hơn 10.000 chiếc khẩu trang. Tại thời điểm này, lái xe trên là Đinh Văn Chính quê ở Ninh Bình đã không xuất trình được bất cứ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất sứ số hàng trên.

Tổ công tác đã đưa lái xe và số hàng này về trụ sở đơn vị sau đó lập biên bản, bàn giao đến CAQ Nam Từ Liêm để tiếp tục điều tra xử lý.

Trong thời gian qua, CSGT Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 6 nói riêng đã phát hiện nhiều vụ việc vận chuyển hàng lậu, khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất sứ. Những chiếc khẩu trang y tế không đạt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tiềm ẩn nguy cơ lan tràn, bùng phát dịch bệnh rất lớn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top