TP.Hồ Chí Minh

Kiểm tra quán bar lúc rạng sáng phát hiện hàng trăm dân chơi phê ma túy

0 A.S
ANTD.VN -Công an bất ngờ ập vào quán bar Đông Kinh, quận 5 kiểm tra hành chính lúc rạng sáng, phát hiện 176 dân chơi phê ma túy, trong đó có 95 người dương tính với chất ma túy.

Xem clip: 

Trước đó, khoảng 0h30 rạng sáng 13/7, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị chức năng Công an quận 5 bất ngờ ập vào kiểm ra hành chính đột xuất đối với quán bar Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5.

ảnh 1

Hàng trăm dân chơi vui chơi giải trí tại quán bar Đông Kinh dù đã quá giờ quy định

Tuy đã bước sang ngày mới, nhưng có hơn 200 dân chơi đang vui chơi trong âm thanh cực lớn trong quán bar. Phát hiện bóng dáng Công an, nhiều dân chơi nháo nhào tháo chạy nhưng tất cả đã bị khống chế.

Lúc này, trinh sát khống chế 4 đối tượng gồm: 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy và 2 đối tương tàng trữ chất ma túy. Nhiều dân chơi còn phi tang viên nén và túi nilonchứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy xuống gầm bàn, ghế, góc tường.

ảnh 2

Nhiều viên nén được dân chơi ném vào góc tường phi tang.

Cuối buổi kiểm tra, lực lượng chức năng đưa 176 người (gồm 138 nam và 38 nữ) về trụ sở làm rõ. Qua kiểm tra nhanh, phát hiện 95 dân chơi dương tính với chất ma túy.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đã lập biên bản với nhiều lỗi sai phạm của quán bar như: không có giấy phép kinh doanh vũ trường, chưa xuất trình được hồ sơ PCCC và hồ sơ liên quan đến doanh nghiệp, để khách sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh, không treo biển “cấm hút thuốc”….

ảnh 3

Hàng chục người dương tính với chất ma túy.

Được biết, quán bar Đông Kinh trên thuộc chi nhánh công ty cổ phần dịch vụ Chợ Lớn – khách sạn Đông Kinh, là điểm ăn chơi ở quận 5. Hàng đêm, nơi này quy tụ hàng trăm dân chơi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top