Kiếm tiền bằng mánh dẫn mối để chị gái bán dâm cho 2 người liên tiếp

0 Lâm Vinh
ANTD.VN - Trong lúc chị gái bán dâm liên tiếp cho 2 người trong nhà nghỉ thì Sang  ở ngoài chờ và thu tiền của khách...

Theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, ngày 21-9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Trần Thị Sang (SN 1992, quê Đồng Nai nhưng trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”. Và sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX phúc thẩm quyết định chấp nhận kháng cáo của bị cáo.

Xem xét lại bản án sơ thẩm của TAND quận Đống Đa, HĐXX phúc thẩm nhận thấy, khoảng 14h35 ngày 9-12-2017, tổ công tác của CAQ Đống Đa kiểm tra hành chính một nhà khách trên địa bàn phát hiện tại phòng 202, Nguyễn Đức T (SN 1988, ở Sóc Sơn, Hà Nội) và Trần Ngọc B (SN 1983) đang có hành vi mua bán dâm.

ảnh 1

Trần Thị Sang tại phiên tòa phúc thẩm.

Bị phát hiện hành vi phạm pháp, cả khách mua dâm và gái bán dâm đều khai người sắp xếp “cuộc vui” này là Trần Thị Sang, khi đó đang ngồi chờ tại một quán cà phê bên ngoài nhà khách cùng Tạ Quang D (SN 1986). Ngay sau đó, lực lượng CAQ Đống Đa đã mời tất cả những người liên quan về trụ sở làm việc.

Quá trình điều tra, Trần Thị Sang khai nhận khoảng 23h ngày 8-12-2017, cô ta đang ở nhà trọ tại quận Cầu Giấy thì nhận được tin nhắn qua điện thoại của Nguyễn Đức T đặt vấn đề mua bán dâm. Đồng ý, Sang  thỏa thuận giá đi khách là 4 triệu đồng/2 lượt.

Nhận lời T, Sang gọi điện cho Trần Thị Ngọc B (chị gái ruột Sang) rủ đi bán dâm vào ngày hôm sau. Khoảng 13h20 cùng ngày, tại một quán cà phê ở phố Hoàng Cầu (quận Đống Đa), T và D gặp gỡ chị em Sang. Tại đây, T trả cho Sang 4 triệu đồng và “boa” thêm 1 triệu đồng nữa.

Giao dịch hoàn tất, T bảo bạn cùng B vào một nhà khách gần đó để quan hệ tình dục trước, còn anh ta và Sang ngồi chờ bên ngoài. Hơn nửa giờ sau, Sang nhận được tin nhắn của chị gái báo đã phục vụ D xong.

Cùng thời điểm, B nhận được tin nhắn của Sang nói ở lại phòng nghỉ để tiếp tục bán dâm cho T. Và rồi khi chị gái Sang cùng vị khách tiếp theo đang “mây mưa” thì bất ngờ bị lực lượng công an phát hiện.

Với hành vi nêu trên, ngày 28-5-2017, đưa Sang ra xét xử sơ thẩm TAND quận Đống Đa đã quyết định tuyên phạt bị cáo này 3 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”. Mong được hưởng mức án nhẹ hơn, cô gái môi giới mua bán dâm cho chị gái kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Sang tiếp tục thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như bản án sơ thẩm quy kết. Trong khi ấy, cho rằng mức án mà cấp sơ thẩm áp dụng có phần nghiêm khắc nên sau khi cân nhắc, TAND TP Hà Nội quyết định giảm cho Trần Thị Sang từ 3 năm tù xuống còn 2 năm 6 tháng tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top