Không mang khẩu trang còn thách thức, người đàn ông bị phạt

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Điều khiển xe máy lưu thông trên đường nhưng không mang khẩu trang, khi được nhắc nhở, K. còn lên facebook viết “thằng nào dám phạt tao”. Hành động này của K. đã bị công an mời lên làm việc.

Ngày 1-4, thông tin từ UBND xã Quỳnh Lộc, TX. Hoàng Mai, Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt với Lê Vũ K. trú xã Quỳnh Lộc 300.000 đồng vì đã có hành vi không đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 khi đi ra đường.

Theo đó, vào ngày 31-3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã Quỳnh Lộc đã đi kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở người dân việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

ảnh 1

Lê Vũ K. bị công an mời lên làm việc (ảnh công an cung cấp)

Những người tham gia giao thông hoặc ở nơi công cộng của xã đều chấp hành tốt việc đeo khẩu trang. Lúc này, K. điều khiển xe máy lưu thông trên đường nhưng không đeo khẩu trang và không đội mũ bảo hiểm.

Khi về nhà, K. lên facebook viết “thằng nào dám phạt tao”. Hành động của K. bị cơ quan công an xã Quỳnh Lộc mời lên làm việc. Tại cơ quan công an, K. thừa nhận việc mình không mang khẩu trang khi đi đến nơi công cộng là sai.

Sau khi xem xét, chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc đã ra quyết định xử phạt hành chính K. số tiền 300.000 đồng.

Trước đó, cũng vào ngày 31-3, chủ tịch UBND phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An, cũng ra quyết định xử phạt số tiền 200 nghìn đồng đối với bà Hồ Thị Th. (SN 1974) trú tại phường Vinh Tân, TP. Vinh có hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top