Không có việc "xe ô tô chở tiền tỷ bị cướp"

0 MH

ANTĐ Trao đổi với PV ANTĐ chiều 7-1, chỉ huy Đội CSHS CAQ Hà Đông (Hà Nội) cho biết, bước đầu CQĐT nhận định sự việc xảy ra trên địa bàn khoảng 7h sáng cùng ngày là vụ trộm cắp. 

Khoảng 7h sáng 7-1, tại trước cửa nhà riêng của vợ chồng ông Vũ Đức Phi (SN 1960 - trú tại phố Bế Văn Đàn) - chủ tiệm vàng “Diệp Phi”; trong khi ông Phi khênh một số thùng đồ ra để lên xe ô tô rồi quay vào nhà, bất ngờ một đối tượng xuất hiện, nhảy lên và điều khiển ô tô chạy mất. Ông Phi hô hoán mọi người đuổi theo nhưng không kịp.ảnh 1

Hiệu vàng “Phi Đoan” ở quận Hà Đông

Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã phát hiện xe ô tô của gia đình ông Phi bị vứt tại một địa điểm thuộc địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, cách nơi xảy ra sự việc vài cây số.

Theo tường trình của ông Phi, sự việc diễn ra trong lúc ông đang vận chuyển tiền, vàng lên xe ô tô để chở ra hiệu vàng cách đó vài trăm mét. Số tiền, vàng – vẫn theo tường trình của bị hại – lên đến cả tỷ đồng. “Bước đầu, phía bị hại chưa xuất trình đủ giấy tờ liên quan đến tài sản trình báo bị mất”, trinh sát hình sự CAQ Hà Đông cho biết. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top