Không có việc chiến sỹ Công an huyện "còng tay, chích điện" công dân

0 MH
ANTD.VN - Chiều 22-5, chỉ huy đội CSHS - CAH Quốc Oai, Hà Nội cho biết, qua xác minh thông tin sự việc xảy ra ở xã Ngô Sài, huyện Quốc Oai, cơ quan Công an làm rõ không có việc chiến sỹ Công an huyện “còng tay, chích điện” công dân.

Thông tin sự việc xuất hiện trên mạng xã hội, liên quan đến đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên đi xe ô tô bán tải màu cam tự nhận mình là Công an đã còng tay 1 người đàn ông, rồi có hành vi chích điện, được cho là xảy ra ở xã Ngô Sài, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trong đoạn video, có 2 nam thanh niên liên tục nói “về đồn, về đồn nói chuyện” và kéo người đàn ông ra phía chiếc xe ô tô đang đỗ ven đường. Người đàn ông đã phản kháng và yêu cầu gọi Công an địa phương đến giải quyết. Nhiều người dân chứng kiến sự việc, do nghi ngờ nên đã giữ lại được 1 đối tượng. Nhóm người còn lại thấy vậy đã lên ô tô rời khỏi hiện trường. 

“Quá trình xác minh, CQĐT làm rõ không có việc chiến sỹ Công an huyện “còng tay, chích điện” công dân; đồng thời đang xác minh, làm rõ những người liên quan và nguyên nhân sự việc”, chỉ huy đội CSHS CAH Quốc Oai khẳng định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top