Không có việc bắt cóc trẻ em tại huyện Ba Vì

0 Đ.T
ANTD.VN - Liên quan đến vụ việc nghi vấn người phụ nữ bắt cóc trẻ tại siêu thị Lan Chi, huyện Ba Vì, Hà Nội, chỉ huy CAH Ba Vì khẳng định chưa xác định dấu hiệu vi phạm của người liên quan.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cùng thông tin cho rằng đã có vụ bắt cóc trẻ em tại siêu thị Lan Chi (thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì) khiến nhiều người hoang mang và lo sợ.

Theo clip, rất đông người dân vây quanh một phụ nữ đang bế cháu nhỏ khoảng 3 tuổi ngồi trên chiếc xe máy giữa đường, rồi liên tục lớn tiếng.

ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip đăng trên mạng xã hội cho rằng bắt cóc trẻ em tại Ba Vì

Về vụ việc này, chỉ huy CAH Ba Vì cho biết người bế cháu bé Nguyễn Thị H (40 tuổi), ở thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì. Qua điều tra, chị H cho biết khi vào chơi tại siêu thị  thấy một cháu bé khóc lóc đã tới dỗ dành nhưng cháu không nín. Sau đó chị này thông báo không tìm thấy bố mẹ cháu đâu nên đã bế cháu về cho gia đình đến đón. Tuy nhiên khi đang trên đường đưa cháu bé về thì người thân của cháu bé đã gặp và cho rằng bắt cóc trẻ em nên đã gọi cho cơ quan Công an. Sự việc diễn ra đã có nhiều người chứng kiến dùng điện thoại quay clip lại và đưa lên mạng xã hội.

Từ thông tin thu thập và qua tài liệu điều tra, cơ quan Công an xác định không có dấu hiệu bắt cóc trẻ em.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top