Không có dấu hiệu án mạng vụ một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

0 Thanh Quang
ANTD.VN - Chiều nay (26-1), trao đổi với PV ANTĐ, chỉ huy CAH Hoài Đức, Hà Nội cho biết, kết quả khám nghiệm hiện trường, pháp y không phát hiện dấu hiệu án mạng trong vụ việc nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi chết trong tư thế treo cổ trên cột điện cao thế với 2 tay bị trói.

Khoảng 7h45 sáng cùng ngày, người dân thôn Ải, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức phát hiện thi thể một nam  thanh niên đã  tử vong trong tư thế treo cổ trên cột điện cao thế. Tình tiết bất thường là  2 tay nạn nhân bị trói bằng sợi dây dù.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, CAH Hoài Đức phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự và phòng Kỹ thuật hình sự - CATP Hà Nội đã khẩn trương đến hiện trường tiến hành các biện pháp điều tra.

Cho đến cuối giờ chiều, công tác điều tra cơ bản hoàn tất. CQĐT xác định không có dấu hiệu của vụ án mạng. Nam thanh niên đã tự buộc hờ hai tay, rồi tìm cách treo cổ tự tử ở khung cột điện cao thế.

Khám  nghiệm toàn bộ khu vực, cơ quan Công an tìm thấy nhiều đầu mẩu thuốc lá và 1 chiếc túi, cùng 1 lá thư được viết bằng tiếng Anh.  Nội dung lá thư không đề cập đến danh tính của nạn nhân, song người này bày tỏ xin lỗi gia đình vì hành động tiêu cực của mình. “Chúng tôi đã mở rộng diện tìm kiếm, xác minh, và bước đầu xác định nạn nhân không phải là người sinh sống ở địa phương”, chỉ huy CAH Hoài Đức thông tin, và cho biết đang tiến hành các thủ tục giải quyết sự việc theo quy định pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top