Khống chế trẻ vị thành niên, đưa thẳng vào quán kích dục

1 H.Q
ANTĐVừa chân ướt chân ráo xuống Hà Nội, My, chưa đủ 16 tuổi, đã bị 1 gã đàn ông lừa phỉnh, rồi khống chế, đưa thẳng về quán cà phê kích dục.
Khoảng 16h ngày 6-4, My đi xe khách từ Bắc Kạn về bến xe Mỹ Đình, Hà Nội. Trong lúc chờ bạn đến đón, bất ngờ có một người đàn ông trung tuổi chủ động đến làm quen với My. Đứng gần 1 tiếng đồng hồ không thấy bạn đến, My đã dại dột nghe theo đề nghị của người đàn ông, về nhà trọ của một số người quê Bắc Kạn nghỉ qua đêm. Tuy nhiên, gã đàn ông đã đèo My về thẳng một quán cà phê “thư giãn” ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội. 

ảnh 1
3 đối tượng "buôn người"

Ngày hôm sau, nữ chủ quán tên Hồng nói chuyện với My, chủ động đặt vấn đề My sẽ phải ngồi uống cà phê cùng khách để được hưởng mức lương 4 triệu đồng/ tháng. “Hoặc là cháu phải ngồi cùng khách, hoặc cháu…không còn đường về quê”, chủ quán Hồng đe dọa khiến My sợ hãi, riu ríu nghe theo các yêu cầu của bà ta.  

Dạy dỗ một vài “kỹ năng” cho My, ngày 8-4, Hồng ép My phải tiếp khách. Và ngay trong ngày “mở hàng”, My đã phải tiếp 2 người đàn ông. Đầu giờ chiều 9-4, điều tồi tệ lại xảy đến với cô bé chưa đầy 16 tuổi. Chiều 9-4, lợi dụng sơ hở của Hồng và một số đối tượng “bảo kê” của quán, My đã tìm cách trốn thoát rồi đến CAH Từ Liêm trình báo.

Tổ chức truy xét, CAH Từ Liêm phối hợp cùng Phòng CSHS và CAH Gia Lâm đã xác minh và lần lượt bắt được các đối tượng đã khống chế, ép My tại quán cà phê “kích dục”, là Nguyễn Chí Bảy (SN 1973), trú tại thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Bảy chính là kẻ đã đưa My từ bến xe Mỹ Đình về xã Yên Viên. Hai đối tượng trực tiếp khống chế cháu My tại quán cà phê là Tạ Thị Hồng (SN 1975) và Vũ Xuân Thiềm (SN 1972, cùng trú tại Thiên Đức, Yên Viên, huyện Gia Lâm.

Bước đầu, Bảy khai, đã “bán” cháu My cho Hồng và Thiềm với giá 1 triệu đồng. CQĐT CAH Từ Liêm hiện đã khởi tố vụ án, thực hiện lệnh bắt Bảy, Hồng, Thiềm về hành vi mua bán trẻ em.

bình luận(1 bình luận)

20x20VÕ HỒNG NGỌC

Bọn chúng đâu ngờ kỳ nầy lại bì tóm sớm thế?Nếu CA tích cực thì bọn xấu sẽ không thể bành trướng được.

Cùng chuyên mục
Top